Ra mắt phần mềm tích hợp AI nhận diện biểu cảm khuôn mặt từ hình ảnh

Vitalify Asia Co., Ltd và Vitalify Inc. đã phát triển và cung cấp “MAL Face Emotion”, một bộ công cụ phát triển phần mềm (Software Development Kit - SDK) sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để nhận diện biểu cảm khuôn mặt qua hình ảnh.
Anh_chup_Man_hinh_2020-04-01_luc_10-10-36_SA_copy
Giao diện phần mềm tích hợp AI “MAL Face Emotion”

“MAL Face Emotion” nhận diện biểu cảm của từng khuôn mặt có trong hình. Có 5 loại biểu cảm được nhận diện: bình thường, vui, buồn, giận dữ và ngạc nhiên. Mỗi biểu cảm được số hóa trong thang giá trị từ 0 - 100, và được nhận diện ngay tức thì. Nhờ việc phát triển để có thể chạy độc lập trên thiết bị iOS, Android mà không cần kết nối với máy chủ nên phần mềm có thể hoạt động nhanh và hiệu quả.

Vitalify Asia cung cấp “MAL Face Emotion” dưới dạng bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) cho phép tích hợp vào các ứng dụng và dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn cho việc tích hợp và tùy chỉnh tính năng vào ứng dụng và dùng thử miễn phí.

Quảng cáo

Ông Hà Quốc Hiền - Phó giám đốc Công ty TNHH Vitalify Asia cho biết: "Việc nhận biết cảm xúc khuôn mặt cần thiết trong các lĩnh vực như chăm sóc khách hàng, các ứng dụng giải trí để phân tích độ hài lòng của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra, theo tìm hiểu của chúng tôi, quy mô thị trường phát hiện và nhận biết cảm xúc trên toàn cầu được định giá 5,8 tỷ USD trong năm 2016 và dự kiến sẽ đạt 33,9 tỷ USD vào năm 2023, tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng hằng năm kép là 28,9% từ năm 2017 đến năm 2023. Với nhu cầu đó chúng tôi đã cho ra đời bộ công cụ phát triển (SDK) hỗ trợ cho các nhà phát triển có thể tích hợp nhanh vào ứng dụng của mình.".

Phiên bản minh hoạ của ứng dụng "Face Emotion” đã có mặt trên AppStore, nhấn link bên dưới để trải nghiệm miễn phí: https://apps.apple.com/us/app/face-emotion/id1494836321

Sau thời gian trải nghiệm miễn phí (tối đa 2 tuần), người dùng sẽ phải trả 300 USD/ tháng (chưa bao gồm thuế), không giới hạn số lượng thiết bị được cài đặt và số lần nhận diện biểu cảm.

Có thể bạn quan tâm

Nếu phí trước bạ được chính thức giảm 50%, các hãng xe trong nước có khoảng 30 mẫu xe giá bán phổ thông được giảm phí, trong đó các mẫu xe của Hyundai, Kia, Mazda, Toyota và VinFast chiếm nhiều nhất.

Thứ sáu, 05/06/2020