Sản phẩm Deaura đáp ứng các quy định về chất lượng mỹ phẩm

Mới đây, Trung tâm y tế dự phòng - Sở Y tế Hà Nội đã chính thức công bố về kết quả kiểm nghiệm các sản phẩm mỹ phẩm do Công ty TNHH Deaura phân phối.

Sản phẩm Deaura đáp ứng các quy định về chất lượng mỹ phẩm

Cuối tháng 11/2017, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã trực tiếp làm việc và lấy ngẫu nhiên các mẫu mỹ phẩm tại Công ty TNHH Deaura để tiến hành kiểm định chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm mỹ phẩm đã được kiểm nghiệm bao gồm:  Deaura Milk Lotion Superieure (Sữa dưỡng ẩm); Deaura Hydro Nutrient Mask Superieure (Mặt nạ dưỡng ẩm sâu); Deaura Day Moisturizer Superieure (Kem dưỡng ẩm ban ngày với SPF 15); Deaura Night Cream Superieure (Kem dưỡng ẩm ban đêm); Deaura Eye Performer Gel Superieure (Gel dưỡng da vùng mắt); Deaura Intensive Facial Serum Superieure (Tinh chất dưỡng da chuyên sâu); Deaura Firming Action Treatment Gel Superieure (Gel dưỡng ẩm và giúp săn chắc da mặt); Deaura Toner Superieure (Nước hoa hồng cân bằng độ PH cho da); Deaura Cleopatra Mask Superieure (Mặt nạ phục hồi); Deaura Gentle Foamy Scrub Superieure (Gel rửa mặt tẩy nhẹ tế bào chết).

Giấy chứng nhận các sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Deaura

 

Giấy chứng nhận các sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Deaura

Sau khi kiểm nghiệm, cơ quan có thẩm quyền đã kết luận, các sản phẩm mỹ phẩm Deaura đều đạt yêu cầu chất lượng, không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Với kết quả này, dòng sản phẩm Deaura hoàn toàn đáp ứng các quy định của pháp luật về chất lượng mỹ phẩm và an toàn với người sử dụng. Toàn bộ quá trình kiểm nghiệm này đều được thực hiện riêng biệt và được chứng nhận bởi Trung tâm y tế dự phòng - Sở Y tế Hà Nội.

Việc lấy mẫu các sản phẩm để kiểm tra chất lượng được thực hiện theo quy định tại Thông tư số 06/2011/TT-BYT ngày 25/11/2011 của Bộ Y tế quy định về quản lý mỹ phẩm. Các tiêu chí được kiểm nghiệm bao gồm: chỉ tiêu cảm quan, chỉ tiêu kích ứng da, chỉ tiêu hóa lý, chỉ tiêu vi sinh vật và chỉ tiêu kim loại nặng.