Sắp diễn ra triển lãm quốc tế thực phẩm và nhà hàng khách sạn Việt Nam 2019

Từ ngày 24-26/4, triển lãm quốc tế thực phẩm và nhà hàng khách sạn Việt Nam 2019 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SEEC – TP. HCM).

Triển lãm sẽ có sự tham gia của hơn 630 doanh nghiệp đến từ 29 quốc gia và vùng lành thổ trên thế giới.

Quảng cáo

Trong khuôn khổ của triển lãm sẽ diễn ra cuộc thi “Đầu bếp tại năng Việt Nam” thu hút sự phô diễn tài năng của nhiều đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các quốc gia khác nhau. Ngoài ra còn có Diễn đàn giám đốc điều hành khách sạn Việt Nam – CEO Talks với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe: Xu hướng mới trong đầu tư và kinh doanh khách sạn”. Bên cạnh đó, triển lãm cũng diễn ra các chương trình đào tạo ngắn hạn về pha chế cà phê, kinh nghiệm khởi nghiệp và kinh doanh thành công…

Dịp này, Hiệp hội Khách sạn Việt Nam cũng phối hợp với Vietsolutions tổ chức hội nghị “Kinh doanh khách sạn tại Việt Nam trong xu thế của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0” nhằm định hướng cho hệ thống khách sạn áp dựng các giải pháp thiết thực để tận dụng lợi thế, đồng thời giảm thiểu những tác động tiêu cực trong thời đại 4.0, qua đó, nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm

Một tươi lai tươi sáng đang mở ra khi vùng đất này nằm trong quy hoạch khu du lịch quốc gia Ninh Chữ với các cơ sở lưu trú đẳng cấp quốc tế thu hút du khách bốn phương với đầy ắp các trải nghiệm đặc sắc.

Thứ sáu, 18/10/2019