Sẽ đa dạng hoá phương pháp quảng bá du lịch Việt Nam

Tổng cục Du lịch vừa cho biết, trong thời gian tới, sẽ đa dạng hóa phương pháp xúc tiến, quảng bá, trong đó có tìm kiếm các thương hiệu phù hợp để hợp tác quảng bá hình ảnh, thương hiệu du lịch Việt N

Việt Nam tuyệt đẹp trong quảng cáo mới của Louis Vuitton

Theo Tổng cục Du lịch, việc các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam làm nền quảng bá cho sản phẩm của các hãng lớn trên thế giới đã gián tiếp truyền thông điệp Việt Nam là điểm đến đẳng cấp, hướng đến khách du lịch hạng sang, có mức chi trả cao. Qua đây, khẳng định nỗ lực quảng bá thương hiệu quốc gia nói chung và thương hiệu du lịch Việt Nam nói riêng đang đi đúng hướng và mang lại thành công nhất định.

Quảng cáo

Trước đó, ngày 10/9/2019, thương hiệu thời trang cao cấp Louis Vuitton đã công bố chiến dịch quảng bá sản phẩm có tên The spirit of travel (tạm dịch: linh hồn của những chuyến đi) trên các phương tiện truyền thông chính thức của hãng. Hạ Long, Sa Pa, Ninh Bình, Hội An được lấy làm bối cảnh chính cho toàn bộ hình ảnh và video quảng bá của chiến dịch.

Trong thời gian gần đây, bên cạnh Louis Vuitton, Việt Nam cũng là điểm đến được nhiều nhà làm phim quốc tế quan tâm, lấy làm bối cảnh phim, điều này khẳng định nỗ lực quảng bá thương hiệu quốc gia nói chung và thươnghiệu du lịch Việt Nam nói riêng đang đi đúng hướng và mang lại thành công nhất định.

Trong thời gian tới, đây là phương pháp xúc tiến, quảng bá mà du lịch Việt Nam sẽ quan tâm, khai thác nhiều hơn: tìm kiếm các thương hiệu phù hợp để hợp tác quảng bá hình ảnh, thương hiệu du lịch Việt Nam đến với thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Từ ngày 21/3, chương trình digital music show series “Vui lên Việt Nam” của VPBank sẽ chính thức phát sóng trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam, quy tụ nhiều ca nhạc sĩ nổi tiếng nhằm lan toả thông điệp “Lan tỏa lạc quan, vượt qua đại dịch".

Chủ nhật, 22/03/2020