SeABank cho vay tín chấp không cần tài sản

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa cải tiến, bổ sung thêm nhiều điểm mới giúp khách hàng dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn vay tiêu dùng tín chấp – SeABuy.

SeABank cho vay tín chấp không cần tài sản

SeABuy là gói sản phẩm tín dụng hỗ trợ khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng mà không cần tài sản cá nhân đảm bảo. Vì thế khách  không cần lo lắng tìm tài sản thế chấp, và lo rằng bị ngân hàng thu mất tài sản khi mất khả năng trả nợ. Tuy nhiên, khách hàng phải chứng minh được nguồn thu nhập của mình để đáp ứng được điều kiện của ngân hàng và thời gian làm việc với công ty doanh nghiệp hiện tại ít nhất là 6 tháng.

Theo đó, khách hàng có nguồn thu nhập nhận qua tài khoản mở tại SeABank, qua ngân hàng khác hoặc nhận bằng tiền mặt có thể vay vốn lên đến 25 lần thu nhập và tối đa lên đến 500 triệu đồng trong vòng 60 tháng. Thậm chí, các khách hàng có nguồn thu nhập từ lương hưu cũng đủ điều kiện vay vốn theo sản phẩm.

Thủ tục, hồ sơ, giấy tờ vay vốn, giải ngân được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng không quá ba ngày. Ngoài ra, khách hàng được lựa chọn giải ngân 1 hoặc nhiều lần phù hợp với nhu cầu chi tiêu thực tế thay vì chỉ được giải ngân 1 lần theo quy định cũ.

Mức lãi suất với gói SeABuy được áp dụng rất cạnh tranh so với các sản phẩm trên thị trường và SeABank linh hoạt phương thức trả nợ tùy thuộc vào khả năng chi trả của khách hàng.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí. 

>> Seabank miễn phí chuyển tiền qua ngân hàng điện tử