Shopee khởi động chương trình mua sắm trực tuyến với giá từ 9.000 đồng

Vào ngày 9/9 tới, Shopee - nền tảng thương mại điện tử khu vực Đông Nam Á và Đài Loan sẽ khởi động chương trình “9.9 Online Shopping Day”. Đây là lần thứ 2 sự kiện mua sắm trực tuyến thường niên này diễn ra tại Việt Nam.

Shopee khởi động chương trình mua sắm trực tuyến với giá từ 9.000 đồng

Trong năm 2016, "9.9 Online Shopping Day" đã đạt được những kết quả đáng kinh ngạc với lượt giao dịch tăng hơn 5 lần, lượng truy cập tới Shopee tăng hơn 3 lần chỉ trong vòng 24h. Năm nay, với các bước chuẩn bị vô cùng chu đáo, "9.9 Online Shopping Day" được kỳ vọng sẽ là tâm điểm quan tâm của người tiêu dùng trên cả nước; đồng thời Shopee cũng tin tưởng vào một kết quả mỹ mãn hơn năm ngoái.

Hướng đến 9.9, Shopee sẽ liên tục mang đến cho người dùng các quyền lợi như: nhiều sản phẩm ưu đãi đồng giá 9.000 VNĐ từ nhiều ngành hàng như thời trang, làm đẹp, sức khỏe, phụ kiện, công nghệ, và đồ gia dụng; cam kết giá thấp nhất hoặc hoàn tiền cho hơn 1.000 sản phẩm có gắn nhãn “Shopee đảm bảo”, đồng thời tiếp tục áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Với hơn 3.500 đối tác là những thương hiệu lớn, những nhà bán hàng được yêu thích, và những đại sứ thương hiệu là người nổi tiếng, 9.9 Online Shopping Day hứa hẹn là sự kiện đáng mong đợi nhất năm của người tiêu dùng trên cả nước. 

Ông Pine Kyaw, Giám đốc Shopee Việt Nam cho biết: “Chúng tôi mong muốn 9.9 Online Shopping Day sẽ không chỉ là một ngày hội mua sắm trực tuyến đơn thuần, mà sẽ là động lực góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Thương mại điện tử Việt Nam nói chung. 9.9 cũng là cơ hội đặc biệt để các thương hiệu và đối tác lớn tiếp cận nhóm “khách hàng số” - nhân tố chính thúc đẩy sự phát triển của kinh tế trong tương lai”.

Với hàng loạt các hoạt động đặc biệt dành riêng cho sự kiện này, Shopee mang đến cho người tiêu dùng sự kiện “9.9 Online Shopping Day” quy mô lớn hơn nhiều lần so với năm trước.

Tại Việt Nam, livestream (phát sóng video trực tiếp trên mạng xã hội) đang là xu hướng bán hàng phổ biến và hiệu quả. Nhận biết được tiềm năng của livestream trong việc hỗ trợ người bán hàng trực tuyến phát triển kinh doanh, Shopee đã đầu tư vào các hoạt động giáo dục và phổ biến về livestream, bao gồm các lớp Shopee University tại TP.HCM và Hà Nội. Sự kiện 9.9 Online Shopping Day cũng là lần đầu tiên sẽ có hơn 1.000 người bán hàng trên Shopee đồng loạt livestream để tương tác với người mua nhằm đưa thông tin chính xác đến người tiêu dùng.