Sử dụng thẻ HDBank nhận ngay ưu đãi hoàn tiền 30%

Tháng 8 này, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng thẻ HDBank để thanh toán mua vé máy bay, thanh toán các dịch vụ Grab, coffee và một số cửa hàng mua sắm có liên kết cùng thẻ HDBan

Nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ đồng thương hiệu Vietjet- HDBank khi thanh toán vé máy bay

Theo đó, hai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng thẻ đồng thương hiệu Vietjet- HDBank khi thanh toán vé máy bay: “ Mua vé máy bay – giảm ngay giá vé” sẽ được hoàn tiền 20% trên tổng hóa đơn thanh toán (giảm tối đa đến 400.000 đồng) và chương trình “ Siêng xài thẻ - Sẽ được hoàn” sẽ được hoàn tiền 2% (tối đa hoàn lên đến 1.000.000 đồng) trên tổng giá trị chi tiêu hàng tháng, vẫn được tiếp tục triển khai đến hết ngày 31/10/2019.

Chương trình chỉ áp dụng cho các giao dịch thanh toán mua hàng tại máy POS hoặc thanh toán online, không áp dụng cho giao dịch ứng tiền mặt. Áp dụng cho các giao dịch trong và ngoài nước và áp dụng hoàn cho tổng giá trị giao dịch trong kỳ sao kê từ 2.000.000 đồng trở lên.

Quảng cáo

Song song đó, từ nay đến hết 31/12/2019, HDBank cũng triển khai thêm các chương trình thẻ liên kết cùng các thương hiệu. Giảm ngay 20% trên hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ HDBank tại MẠCH coffee và giảm ngay 10% tại chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khỏe Gintell.

Đồng thời, Chủ Thẻ HDBank còn có cơ hội nhận ngay 40.000 đồng đi GrabBike, 75.000 đồng đi GrabCar cho chuyến Grab đầu tiên thanh toán bằng thẻ HDBank và nhập mã NEWGB, NEWGC.

Nhằm mang lại lợi ích sử dụng cao nhất dành cho Chủ thẻ, HDBank đã chọn lọc và ký kết với những thương hiệu cung cấp dịch vụ tiềm năng và nổi bật trên thị trường để cùng tạo ra những giá trị gia tăng trên nền thẻ, cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho Chủ thẻ bên cạnh các tính năng và tiện ích có sẵn. Thẻ HDBank không những mang đến lợi ích tiết kiệm trong chi tiêu hàng ngày mà còn giúp Chủ thẻ tận hưởng niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

>> HDBank được vinh danh Top 6 Ngân hàng thương mại uy tín nhất 2019

Có thể bạn quan tâm

Theo KBSV, lãi suất huy động vẫn có thể tăng nhẹ trong 6 tháng còn lại của năm 2020 khi tăng trưởng tín dụng được kỳ vọng sẽ hồi phục, các hoạt động kinh doanh dần trở lại bình thường cũng như mặt bằng lãi suất cho vay đang ở mức thấp.

Thứ hai, 13/07/2020