Sự thật vì sao fan phẫn nộ với ca sĩ Huy Cường

Đêm nhạc của danh ca Mạnh Đình được tổ chức tại Hà Nội đã để lại một ấn tượng khó quên trong lòng khán giả bởi nam danh ca này đã nhiều năm rồi không trở lại tri ân khán giả Thủ Đô. Du Thiên Huy
Đêm nhạc của danh ca Mạnh Đình được tổ chức tại Hà Nội đã để lại một ấn tượng khó quên trong lòng khán giả bởi nam danh ca này đã nhiều năm rồi không trở lại tri ân khán giả Thủ Đô. Ca sỹ Huy Cường - Triệu Trang - Hoài Lê- Trịnh Nam Phương cùng góp mặt trong đêm nhạc tạo nên những mầu sắc khác nhau trong phần thể hiện và kết hợp giữa hai thế hệ yêu nhạc trữ tình.
Quảng cáo
Huy cường 9 Là ca sỹ khách mời đặc biệt của chương trình Huy Cường đã làm nức lòng những khán giả yêu tiếng hát của anh và chinh phục cả những khán giả có mặt trong đêm diễn lần đầu tiên nghe Huy Cường hát, và ngay sau đó tìm gặp quản lý của Huy Cường để liên hệ mua đĩa về nghe và tặng bạn bè. Nhưng họ đã phẫn nộ bởi Huy Cường đã không còn đĩa để bán tại đêm nhạc. Trong đêm diễn Huy Cường hát 3 ca khúc đơn với một hiệu ứng rất tuyệt vời khán giả đã hát theo những ca khúc mà Huy Cường thể hiện khiến Anh có thêm niềm tin đưa những ca khúc này vào trong vol 2 phát hành trong tháng 9 sẽ được nhiều khán giả Yêu mến và ủng hộ. Sau khi ra mắt thành công album "Thành phố mưa bay" Huy Cường đã thu hút sự chú ý, quan tâm của giới truyền thông và nhận được rất nhiều lời mời của các bầu show. Huy cường 1Với lịch trình công việc dày đặc trong thời gian này nhưng Huy Cường đã lên kế hoạch tổ chức một đêm nhạc tri ân khán giả Thủ Đô trong Tháng 8/2016 và sau đó sẽ tổ chức các show diễn tại Hải Phòng và Ninh Bình... Huy cường 4Một giọng ca lạ, ngọt ngào , sâu lắng và đặc biệt đã gây mê khán giả với những tuyệt phẩm trữ tình, dù anh xuất hiện ở đâu cũng làm cho khán giả nức lòng và tò mò về một chàng ca sỹ ra mắt album đầu tay ở tuổi 50.

                                                              Mộc Miên

Có thể bạn quan tâm

Các học viên sẽ được miễn phí 100% kinh phí khi tham gia khoá tập huấn: "Cập nhật các quy định và xử lý mới nhất về thuế năm 2020" được diễn ra vào ngày 19/06 tới.

Thứ hai, 25/05/2020