Tags: bất động sản
Trình bày 1-25 trong số 1.266 mục.
 • Bất chấp kinh doanh thua lỗ, cổ phiểu KAC vẫn nhảy vọt hơn 170%

  Bất chấp kinh doanh thua lỗ, cổ phiểu KAC vẫn nhảy vọt hơn 170%

  Từ cuối năm 2016 đến nay, cổ phiếu KAC của CTCP Đầu tư Địa ốc Khang An vẫn liên tục tăng trần. Điểm kỳ lạ là hoạt động kinh doanh của KAC lại đang chìm trong thua lỗ. Liệu có ẩn số nào đang diễn ra tại KAC?


 • Phân khúc nhà phố, miếng ngon không dễ “xơi"

  Phân khúc nhà phố, miếng ngon không dễ “xơi"

  Phân khúc nhà phố (shophouse) được đánh giá có lợi suất trung bình cao nhất trong các phân khúc bất động sản, là kênh đầu tư hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng hút khách.


 • Top 10 dự án bất động sản triển vọng năm 2017

  Top 10 dự án bất động sản triển vọng năm 2017

  Tạp chí Thương Gia giới thiệu 10 dự án triển vọng của các chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh, được đánh giá cao về chất lượng, tiến độ thi công và thanh khoản tốt.


 • DRH lãi ròng hơn 67 tỷ đồng cả năm 2016

  DRH lãi ròng hơn 67 tỷ đồng cả năm 2016

  CTCP Đầu tư Căn nhà mơ ước (mã: DRH) vừa công bố BCTC hợp nhất năm 2016. Năm qua công ty không đạt kế hoạch doanh thu, song lợi nhuận vẫn vượt ở mức 69 tỷ đồng.


 • Sếp Coteccons Nguyễn Bá Dương tiết lộ "chiêu" thắng lớn trong đầu tư BĐS

  Sếp Coteccons Nguyễn Bá Dương tiết lộ "chiêu" thắng lớn trong đầu tư BĐS

  Không chỉ thi công, trong chặng đường 5 năm tới (2015 - 2020), Coteccons hướng đến việc khép kín chuỗi giá trị của ngành xây dựng, từ tư vấn, quản lý, thiết kế, thi công, đồng thời mở rộng ngành nghề kinh doanh bất động sản.


 • TP.HCM: Những đại dự án sẽ ra mắt nửa đầu năm 2017

  TP.HCM: Những đại dự án sẽ ra mắt nửa đầu năm 2017

  Theo dự báo của CBRE Việt Nam, trong năm 2017, thị trường TP.HCM dự kiến sẽ có 43.861 căn hộ được tung ra thị trường, trong đó hoạt động mở bán trong 6 tháng đầu năm sẽ diễn ra rất rầm rộ.


 • Sẽ bán 50% vốn nhà nước tại SaigonTourist, "mỏ vàng" khách sạn lớn nhất Việt Nam

  Sẽ bán 50% vốn nhà nước tại SaigonTourist, "mỏ vàng" khách sạn lớn nhất Việt Nam

  SaigonTourist đang sở hữu và đồng sở hữu khoảng 54 khách sạn lớn nhỏ, với tổng số khoảng 8.000 phòng, được xem là ông trùm khách sạn Việt Nam.


 • Tiếp tục đẩy mạnh tái cấu trúc thị trường bất động sản

  Tiếp tục đẩy mạnh tái cấu trúc thị trường bất động sản

  Năm 2016, thị trường bất động sản tiếp tục phát triển ổn định, nhưng cũng đã xuất hiện những rủi ro, nhất là sự lệch pha cung cầu.


 • Bất động sản cao cấp thu hút các nhà đầu tư ngoại tỉnh

  Bất động sản cao cấp thu hút các nhà đầu tư ngoại tỉnh

  Theo thống kê của một số chủ đầu tư cho thấy, nhu cầu mua nhà của khách ngoại tỉnh chiếm tới 50% trong số lượng khách mua nhà có nhu cầu ở thực tại các dự án bất động sản, đặc biệt là dự án bất động sản cao cấp.


 • Mong manh pháp lý Condotel

  Mong manh pháp lý Condotel

  Sáng 16/1, tại hội thảo về thị trường bất động sản (BĐS), condotel được đánh giá là sản phẩm hấp dẫn, sinh lời cao song lại có rủi ro pháp lý, nguy cơ gây nợ xấu cho hệ thống ngân hàng…


 • Doanh nghiệp ngại dự án cải tạo chung cư cũ vì bị hạn chế số căn hộ

  Doanh nghiệp ngại dự án cải tạo chung cư cũ vì bị hạn chế số căn hộ

  Mặc dù chính quyền TP.HCM rất khuyến khích doanh nghiệp tham gia cải tạo chung cư cũ, nhưng số lượng chung cư được xây mới vẫn rất khiêm tốn.


 • Vingroup, Sungroup, Geleximco sẽ lập đồ án quy hoạch đô thị ven sông Hồng

  Vingroup, Sungroup, Geleximco sẽ lập đồ án quy hoạch đô thị ven sông Hồng

  Ba nhà đầu tư gồm Vingroup, Sungroup và Geleximco được giao lập đồ án quy hoạch hai bên bờ sông Hồng, nhằm đảm bảo chống lũ và tạo lập đô thị mới hiện đại.


 • Truy tố nguyên đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga

  Truy tố nguyên đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga

  Cáo trạng xác định trong vụ án này, Châu Thị Thu Nga là chủ mưu, chỉ đạo các bị can khác thực hiện phạm tội và hưởng lợi toàn bộ số tiền chiếm đoạt được.


 • Những căn hộ làm giới đầu tư “phát sốt”

  Những căn hộ làm giới đầu tư “phát sốt”

  Thị trường bất động sản (BĐS) năm 2017 được dự báo có sự phân hoá mạnh mẽ, trong đó, nhà ở bình dân sẽ chiếm ngôi đầu. Bên cạnh đó, các hình thái căn hộ condotel, Officetel, soho… với tiện ích “3 in 1” sẽ phát triển “nở rộ” đáp ứng nhu cầu sống và đầu tư.


 • “Thiên đường giải trí” Cocobay Đà Nẵng

  “Thiên đường giải trí” Cocobay Đà Nẵng

  Ngay khi vừa lộ diện, dự án CocoBay Đà Nẵng do tập đoàn Empire đầu tư lập tức gây sốt thị trường. Không chỉ là tạo lập những bất động sản độc đáo, mà CocoBay mang đến giá trị vượt trội khi nơi đây trở thành một “thiên đường giải trí” ở khu vực châu Á.


 • Tín dụng bất động sản bắt đầu tập trung cho sức cầu

  Tín dụng bất động sản bắt đầu tập trung cho sức cầu

  Theo Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia, năm 2016, tín dụng cho cầu bất động sản chiếm 62%, tăng 7 điểm phần trăm so với 2 năm trước, trong khi tín dụng cho cung chỉ là 38%.


 • ​Nhộn nhịp mua nhà cuối năm

  ​Nhộn nhịp mua nhà cuối năm

  Lượng giao dịch trên thị trường bất động sản (BĐS) đang trở nên sôi động vào dịp cuối năm. Nắm bắt cơ hội này các chủ đầu tư gia tăng mãi lực bán hàng.


 • Xây chung cư khủng, HUD3 có đủ "xoay" đủ vốn?

  Xây chung cư khủng, HUD3 có đủ "xoay" đủ vốn?

  Sau nhiều năm chờ đợi, HUD3 cuối cùng cũng đã bắt đầu xây dựng dự án chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh; song với “sức khỏe” tài chính của doanh nghiệp này, liệu tiến độ thi công có được đảm bảo hay không vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ.


 • Doanh nghiệp địa ốc đua thưởng Tết cao ngất

  Doanh nghiệp địa ốc đua thưởng Tết cao ngất

  Năm 2016 ngành bất động sản đứng đầu Top những ngành có mức thưởng cao, khi khá nhiều công ty đã công bố thưởng Tết cho nhân viên với trị giá lên tới hàng tỷ đồng.


 • Licogi 13 “hụt hơi” với những tham vọng

  Licogi 13 “hụt hơi” với những tham vọng

  Tham vọng chuyển mình bằng hàng loạt thương vụ mua bán doanh nghiệp (M&A), nhưng có vẻ như sau một thời gian, Công ty cổ phần Licogi 13 (Mã CK: LIG) đã bắt đầu có dấu hiệu hụt hơi.


 • 70% căn hộ Vinhomes Skylake đã được đặt mua ngay lễ ra mắt

  70% căn hộ Vinhomes Skylake đã được đặt mua ngay lễ ra mắt

  Ngày 8/1, Tập đoàn Vingroup chính thức giới thiệu dự án Vinhomes Skylake (Phạm Hùng, H Hà Nội. Sự kiện đã thu hút hơn 1500 khách hàng tham dự và chỉ sau 2 tiếng đã có 700 căn hộ được đăng ký đặt mua.


 • Bằng cách nào Novaland “lớn nhanh như thổi” thành công ty tỷ đô?

  Bằng cách nào Novaland “lớn nhanh như thổi” thành công ty tỷ đô?

  Giá trị vốn hóa trên sàn chứng khoán khoảng 1,6 tỷ USD, Novaland trở thành công ty bất động sản lớn thứ 2 thị trường, chỉ sau tập đoàn Vingroup.


 • Phó thủ tướng cảnh báo “bong bóng” bất động sản

  Phó thủ tướng cảnh báo “bong bóng” bất động sản

  Tại hội nghị tổng kết năm 2016 ngày 6/1, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng chỉ rõ thực trạng đầu tư vào đô thị tăng “nóng”, chủ yếu phát triển dự án bất động sản, mà nếu không quản lý chặt chẽ sẽ dư thừa cung, gây ra “bong bóng” bất động sản.


 • Dự án Cocobay sắp vận hành, mức lợi nhuận tới 12%/năm

  Dự án Cocobay sắp vận hành, mức lợi nhuận tới 12%/năm

  Tập đoàn Empire dự kiến sẽ đưa vào vận hành giai đoạn 1 của tổ hợp du lịch giải trí hàng đầu Đông Nam Á Cocobay tại Đà Nẵng với các hạng mục ấn tượng, độc đáo.


 • Bộ trưởng Xây dựng kể chuyện đi thang máy nhà giá rẻ mất 40 phút

  Bộ trưởng Xây dựng kể chuyện đi thang máy nhà giá rẻ mất 40 phút

  Đi thang máy lên và xuống trong một dự án nhà giá rẻ mất tới 40 phút, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà cho rằng vấn đề quy hoạch đô thị còn rất nhiều lỗ hổng, nếu không làm chặt chẽ sau này sẽ phải trả giá đắt.