Tags: techcombank
Trình bày 1-24 trong số 24 mục.
 • 17 ngân hàng Việt Nam được vinh danh Top 500 ngân hàng mạnh nhất châu Á

  17 ngân hàng Việt Nam được vinh danh Top 500 ngân hàng mạnh nhất châu Á

  Tạp chí tài chính ngân hàng hàng đầu của khu vực Châu Á The Asian Banker vừa công bố bảng tổng kết, đánh giá và xếp loại các ngân hàng mạnh nhất của Châu Á Thái Bình dương năm 2016.


 • Cổ phiếu ngân hàng sẽ “dẫn sóng” trong ngắn hạn

  Cổ phiếu ngân hàng sẽ “dẫn sóng” trong ngắn hạn

  Ông Lê Đức Khánh, Giám đốc Chiến lược, Công ty Chứng khoán Maritime (MSI) cho biết, nhóm cổ phiếu ngân hàng có vai trò “dẫn sóng” trong đợt hồi phục hiện tại của VN-Index.


 • Thế “kẹt” của 3 ông lớn trước thềm Basel II

  Thế “kẹt” của 3 ông lớn trước thềm Basel II

  Việc tăng vốn cấp 1 là không dễ dàng đối với các nhà băng do nguồn lực trong nước hạn chế trong khi huy động vốn nước ngoài gặp khó khăn do trần sở hữu nước ngoài và kỳ vọng lớn từ giá bán của cơ quan quản lý.


 • Cổ phiếu VIB tăng mạnh lên 23.800 đồng/CP ngày chào sàn UpCoM

  Cổ phiếu VIB tăng mạnh lên 23.800 đồng/CP ngày chào sàn UpCoM

  Sáng 9/1/2017, hơn 564 triệu cổ phiếu của Ngân hàng TMCP Quốc tế (mã: VIB) chính thức giao dịch trên UPCoM. Giá cổ phiếu tăng khá cao lên 23.800 đồng/CP ngay phiên đầu tiên.


 • Thưởng Tết ngân hàng: Người 7 tháng lương, kẻ ngậm ngùi

  Thưởng Tết ngân hàng: Người 7 tháng lương, kẻ ngậm ngùi

  Tecombank là nhà băng đầu tiên công bố rộng rãi thưởng tết 2017, trong đó, mỗi người sẽ được nhận từ 2,5 tháng cho đến 7 tháng lương.


 • Các “tân binh” ngân hàng sắp đổ bộ lên sàn

  Các “tân binh” ngân hàng sắp đổ bộ lên sàn

  Những ngày cuối cùng của năm 2016, thị trường đón nhận thông tin đầu tiên liên quan đến việc lên sàn chứng khoán của hai ngân hàng VIB và Techcombank.


 • Khi ngân hàng chỉ là “vai thứ chính”…

  Khi ngân hàng chỉ là “vai thứ chính”…

  Thu đòi nợ xấu vốn là chuyện thầm kín của các nhà băng. Lần đầu tiên, các cán bộ xử lý nợ trải lòng, chia sẻ kinh nghiệm “xương máu” trong thực tế gian nan đòi nợ, thu hồi tài sản, mà không ít những tình huống phải khóc ròng!


 • Techcombank có chịu sức ép niêm yết?

  Techcombank có chịu sức ép niêm yết?

  Thị trường sắp chào đón hơn 887,8 triệu cổ phiếu TCB của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank). Đây là nhà băng thứ 2 sau VIB có động thái chuẩn bị lên sàn.


 • Giật mình với tốc độ tăng trưởng tín dụng tại nhiều ngân hàng

  Giật mình với tốc độ tăng trưởng tín dụng tại nhiều ngân hàng

  Việc tăng trưởng tín dụng cao đột biến sau 3 quý đầu năm đồng nghĩa với việc room còn lại cho hoạt động tín dụng trong 2 tháng cuối năm không còn nhiều.


 • USD ngân hàng tăng vọt lên cao nhất 22.410 đồng/USD

  USD ngân hàng tăng vọt lên cao nhất 22.410 đồng/USD

  Đà tăng của đồng bạc xanh tại các ngân hàng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi sáng nay (16/11), hầu hết các ngân hàng tiếp tục điều chỉnh tăng giá mua – bán USD thêm 10-30 đồng. Hiện giá bán cao nhất đang thuộc về Techcombank, ở mức 22.410 đồng/USD.


 • 9 tháng, lợi nhuận của Techcombank tăng “sốc” 85%

  9 tháng, lợi nhuận của Techcombank tăng “sốc” 85%

  Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa công bố kết quả kinh doanh quý 3/2016 với lợi nhuận tiếp tục tăng tốc. 9 tháng đầu năm nay ngân hàng ghi nhận 2.864 tỷ đồng lãi trước thuế, tăng tới 85% so với cùng kỳ.


 • Moody’s nâng hạng tín nhiệm của Techcombank từ B2 lên B1

  Moody’s nâng hạng tín nhiệm của Techcombank từ B2 lên B1

  Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) được nâng hạng tín nhiệm và tiếp tục nằm trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng Việt Nam theo kết quả xếp hạng mới nhất của Moody’s.


 • D'.Capitale - Nơi khẳng định đẳng cấp quý tộc

  D'.Capitale - Nơi khẳng định đẳng cấp quý tộc

  Cuộc sống hiện đại, nhu cầu không gian sống ngày càng đòi hỏi tiêu chuẩn cao hơn, không chỉ về vị trí đẹp, thiết kế đẹp mà còn cần tạo nên đẳng cấp sang trọng cho cư dân.


 • Techcombank đạt giải “Ngân hàng Việt Nam xuất sắc của năm”

  Techcombank đạt giải “Ngân hàng Việt Nam xuất sắc của năm”

  Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa được Tạp chí Asia Risk trao giải thưởng “Vietnam House of the year – Ngân hàng Việt Nam xuất sắc của năm”.


 • Bộ ba Vingroup- Techcombank-Tân Hoàng Minh hợp lực triển khai D’.Capitale Trần Duy Hưng

  Bộ ba Vingroup- Techcombank-Tân Hoàng Minh hợp lực triển khai D’.Capitale Trần Duy Hưng

  Sáng nay (25/9), đại diện của Tập đoàn Vingroup, Tân Hoàng Minh và ngân hàng Techcombank ký kết hợp tác triển khai tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại D’.Capitale Trần Duy Hưng, Hà Nội.


 • 4 ngân hàng và 1 công ty bảo hiểm lọt top 20 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

  4 ngân hàng và 1 công ty bảo hiểm lọt top 20 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

  Trong top 20 thương hiệu hàng đầu có 5 cái tên trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, bao gồm BIDV, VietinBank, Vietcombank, Techcombank và Tập đoàn Bảo Việt.


 • Moody's xem xét nâng bậc tín nhiệm 7 ngân hàng Việt

  Moody's xem xét nâng bậc tín nhiệm 7 ngân hàng Việt

  7 ngân hàng sẽ được Moody's Investors Service xem xét nâng hạng tín dụng cơ sở (BCA) gồm Vietcombank, Vietinbank, Sacombank,  Ngân hàng Quân đội, SHB, VIB, Techcombank, ABB, ACB. Ngày 5/9, cơ quan xếp hạng tín nhiệm Moody's Investors Service cho biết


 • Soi 'tài sản bí ẩn' trong báo cáo tài chính của ngân hàng Việt

  Soi 'tài sản bí ẩn' trong báo cáo tài chính của ngân hàng Việt

  Các khoản phải thu và lãi, phí phải thu có thể coi là tài sản bí ẩn nhất của các ngân hàng. Tỷ lệ tài sản này trên tổng tài sản tại nhiều ngân hàng ở mức rất cao, nhất là các ngân hàng trước kia thuộc diện ngân hàng yếu kém hoặc/và nhận sáp nhập ngân hàng


 • Danh tính ai đừng đằng sau Núi Pháo?

  Danh tính ai đừng đằng sau Núi Pháo?

  Cùng nhìn lại những cá nhân, tổ chức đứng đằng sau “siêu dự án” Núi Pháo. Năm 2010, quỹ đầu tư Dragon Capital ngậm ngùi rời khỏi dự án Núi Pháo một cách khá chóng vánh trong khi chỉ mới một năm trước đó, quỹ ngoại này còn bị đối tác Việt Nam tố cáo


 • Nợ xấu tăng nhanh, ngân hàng vội vã “hạ tốc" tín dụng

  Nợ xấu tăng nhanh, ngân hàng vội vã “hạ tốc" tín dụng

  Ở đâu đó, một vài nhà băng ghi nhận mức tăng trưởng tín dụng tới 39%, có nhà băng tín dụng lại “đi thụt lùi”. Mục tiêu tăng tín dụng toàn ngành trong năm 2016 là từ 18-20% được đánh giá “khả thi”, song mối nguy nợ xấu tăng cao cũng hiện diện đáng ngại hơn


 • “Nửa chừng xuân” cổ phiếu ngân hàng

  “Nửa chừng xuân” cổ phiếu ngân hàng

  Nhóm cổ phiếu ngân hàng niêm yết trên sàn như Vietcombank, Vietinbank, BIDV, SHB, Eximbank… đều bất ngờ giảm giá sau thông tin về kết quả kinh doanh quý II/2016. Có ngân hàng báo lãi nghìn tỷ, có nơi lại chỉ lãi “bèo bọt”, nợ xấu vẫn rình rập tăng cao, đe


 • Lợi nhuận ngân hàng quý II/2016: Người lãi đậm, kẻ ngậm ngùi…

  Lợi nhuận ngân hàng quý II/2016: Người lãi đậm, kẻ ngậm ngùi…

  Bức tranh lợi nhuận quý II/2016 đã phân hoá rõ nét khi nhóm ngân hàng có hoạt động ổn định báo lãi đột biến, còn một số nhà băng thuộc diện tái cơ cấu, hay “có vấn đề” thì lợi nhuận rất khiêm tốn. Tỷ lệ nợ xấu được kiểm soát ở mức thấp, song số nợ tuyệt


 • Nợ xấu 2.384 tỷ đồng, lợi nhuận của Techcombank “ngót” mạnh

  Nợ xấu 2.384 tỷ đồng, lợi nhuận của Techcombank “ngót” mạnh

  Trong quý 2/2016, Techcombank ghi nhận lợi nhuận sau thuế hơn 792 tỷ đồng, tăng trưởng 60% so với cùng kỳ năm trước và luỹ kế 6 tháng qua lãi 1.268 tỷ đồng. Nợ xấu 2.384 tỷ đồng, lợi nhuận của Techcombank “ngót” mạnh Cổ đông Techcombank tức tối vì


 • Techcombank có "sa lầy" tại Ninh Vân Bay?

  Techcombank có "sa lầy" tại Ninh Vân Bay?

  Ninh Vân Bay vẫn chưa thể thoát khỏi “vũng lầy” thua lỗ dù có sự góp mặt của ReCaital. Cùng với đó, các tài sản giá trị nhất của công ty hiện đang được cầm cố tại TechcomBank.