Tạp chí Thương gia chúc mừng 20 năm ngày thành lập Hội đồng Lý luận Trung ương

Sáng ngày 21/10/2016, đoàn đại biểu Tạp chí Thương gia do Tổng biên tập Nguyễn Thùy Dương dẫn đầu đã tới thăm, tặng hoa và chúc mừng Hội đồng Lý luận Trung ương nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập
Sáng ngày 21/10/2016, đoàn đại biểu Tạp chí Thương gia do Tổng biên tập Nguyễn Thùy Dương dẫn đầu đã tới thăm, tặng hoa và chúc mừng Hội đồng Lý luận Trung ương nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (1996-2016). 
Quảng cáo
Tiếp đoàn, GS, T.S Phùng Hữu Phú, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng đã ghi nhận, đánh giá cao sự đồng hành cùng giới doanh nghiệp doanh nhân của Tạp chí Thương gia. "Cùng với các báo, tạp chí kinh tế, Tạp chí Thương gia đã làm rất tốt chức năng, nhiệm vụ của mình trong việc tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, đồng thời cũng kịp thời phản ánh những tâm tư, nguyện vọng của giới doanh nghiệp, doanh nhân - động lực quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế" GS, T.S Phùng Hữu Phú nhận xét. Đồng thời GS, T.S Phùng Hữu Phú với tư cách Chủ tịch Hội đồng biên tập Tạp chí Thương gia cũng nhắc nhở Tạp chí phải luôn sâu sát với đời sống kinh tế, với hoạt động của doanh nghiệp, doanh nhân, để trở thành người bạn của các doanh nghiệp, làm tốt vai trò là cơ quan ngôn luận không chỉ của Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hà Nội (HBA) mà còn của cả giới doanh nghiệp, doanh nhân cả nước. [caption id="attachment_11831" align="alignnone" width="692"]14808934_1492282960785641_251841266_o GS, T.S Phùng Hữu Phú với tư cách Chủ tịch Hội đồng biên tập Tạp chí Thương gia nhắc nhớ Tạp chí luôn bám sát tôn chỉ mục đích trong quá trình hoạt động[/caption] Thay mặt Tạp chí Thương gia, Tổng biên tập Nguyễn Thùy Dương chúc mừng Hội đồng Lý luận Trung ương đã trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành. Bằng những hoạt động phong phú, qua 20 năm hoạt động, nhất là 10 năm gần đây, Hội đồng đã có những đóng góp lớn, quan trọng, góp phần củng cố, phát triển, bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng. Đóng góp lớn vào việc đổi mới tư duy lý luận về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, góp phần làm nên những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử qua 30 năm đổi mới. Một trong những dấu ấn quan trọng của Hội đồng Lý luận Trung ương đối với các doanh nghiệp doanh nhân là việc đưa vai trò của đội ngũ doanh nghiệp doanh nhân vào các văn kiện quan trọng của Đảng. Khẳng sự đóng góp quan trọng của tầng lớp doanh nghiệp doanh nhân trong nền kinh tế, vào sự phát triển của đất nước. Tổng biên tập Nguyễn Thùy Dương cũng tiếp nhận những chỉ đạo của GS, T.S Phùng Hữu Phú đồng thời khẳng định toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Thương gia sẽ nỗ lực hết mình để Tạp chí Thương gia thực hiện tốt vai trò là diễn đàn của giới doanh nghiệp doanh nhân, như một người bạn đồng hành của các doanh nhân trong tất cả các hoạt động kinh doanh cũng như cuộc sống. Là kênh thông tin hữu ích, kết nối giữa cộng đồng doanh nghiệp doanh nhân, khách hàng, đối tác, kết nối với các cơ quan chức năng và chính quyền các cấp, góp phần tạo dựng môi trường kinh doanh cởi mở và minh bạch cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Hoàng Phong

Có thể bạn quan tâm

Tổng cục Thuế - Bộ Tài chính vừa ra quyết định xử phạt và truy thu thuế đối với Công ty CP Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 với số tiền gần 18 tỷ đồng.

Thứ hai, 24/02/2020