Tập đoàn Novaland bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Chiều 8/9, Tập đoàn Novaland phát đi thông báo bổ nhiệm ông Bùi Xuân Huy vào vị trí Tổng giám đốc Tập đoàn, thay ông Phan Thành Huy, người vừa kết thúc nhiệm kỳ 5 năm ở vị trí này và tiếp tục tham gia Tập đoàn ở vai trò thành viên HĐQT.

Tập đoàn Novaland bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Trước khi bổ nhiệm, ông Bùi Xuân Huy giữ chức Phó Tổng giám đốc Novaland.

Ông Huy tốt nghiệp kỹ sư xây dựng và quản lý công nghiệp tại Đại học Bách Khoa TP.HCM, tham gia chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Thụy Sỹ.

Ông đã có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia trong nhiều lĩnh vực như quản lý công trình xây dựng, tư vấn thiết kế, phát triển dự án, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp và quản lý dự án.

Ông Bùi Xuân Huy đã từng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao tại các công ty xây dựng, tư vấn thiết kế và quản lý các dự án đa quốc gia như HBP, Meinhardt… trước khi gia nhập Tập đoàn Novaland.

Tại Novaland, ông Bùi Xuân Huy đã kinh qua nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao, là thành viên Hội đồng Quản trị, Phó Tổng Giám đốc điều hành Khối triển khai dự án và đạt nhiều thành công nổi bật trong công tác quản lý điều hành.

Theo đánh giá của Novaland, với nhiều kinh nghiệm trong hoạch định chiến lược, quan hệ đối tác chiến lược, phát triển tổ chức và quản lý xây dựng triển khai dự án, ông Bùi Xuân Huy đã chứng minh được kỹ năng phát triển dự án và lãnh đạo hiệu quả.

Novaland là tập đoàn bất động sản hàng đầu, hiện sở hữu hơn 40 dự án, trong đó có hơn 10 công trình khu phức hợp cao cấp đã hoàn thành và đi vào sử dụng.