Thăm lại "Vườn xưa" của Nguyễn Quốc Dũng

Triển lãm ảnh “Vườn xưa” diễn ra từ 3- 7/11 trưng bày nhiều tác phẩm đặc sắc của họa sĩ, nhiếp ảnh gia Nguyễn Quốc Dũng tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài, Hà Nội.

Nguyễn Quốc Dũng hay được biết đến với tên gọi DzungArt là một họa sĩ, nhiếp ảnh gia đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hội họa và nhiếp ảnh. Những tác phẩm của ông đã có mặt ở hơn 10 triển lãm cá nhân, triển lãm nhóm trong và ngoài nước. Một số triển lãm cá nhân thành công của ông như: triển lãm tranh “Duyên xưa I” (2003), “Duyên xưa II” (2005), triển lãm ảnh“Màu thời gian” (2013).Năm 2017 sắp tới, nghệ sĩ sẽ tham gia triển lãm nhóm Họa sĩ – Nhiếp ảnh tại Ấn Độ.

Triển lãm “Vườn xưa” gồm 38 bức ảnh khổ lớn được in trên chất liệu vải canvas. 38 bức ảnh là 38 câu chuyện nhỏ, 38 góc của người phụ nữ Việt mà nghệ sĩ muốn chia sẻ cùng những người thưởng thức.

%2</div

Có thể bạn quan tâm

Một tươi lai tươi sáng đang mở ra khi vùng đất này nằm trong quy hoạch khu du lịch quốc gia Ninh Chữ với các cơ sở lưu trú đẳng cấp quốc tế thu hút du khách bốn phương với đầy ắp các trải nghiệm đặc sắc.

Thứ sáu, 18/10/2019