Tối 28/12 sẽ diễn ra Lễ bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2019

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức cuộc họp về việc tổ chức Lễ bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2019 – “Nha Trang - Sắc màu của biển”.
nam_du_lich
Lễ Khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2019

Tại cuộc họp, BTC dự kiến sẽ tổ chức Lễ bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2019 vào tối 28/12 tại tiền sảnh Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa (số 46 đường Trần Phú, Tp.Nha Trang); trong trường hợp thời tiết xấu, sự kiện sẽ được tổ chức bên trong hội trường của Trung tâm. Theo dự thảo kịch bản của Lễ bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2019, chương trình sẽ có 3 phần với các chủ đề: Việt Nam - Đất nước và con người; Khánh Hòa - Sắc màu và khát vọng; Khánh Hòa - Hội nhập và tỏa sáng.

UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với các đơn vị liên quan chỉnh sửa, hoàn thiện kịch bản của chương trình; dự toán kinh phí tổ chức. Sở Du lịch liên hệ với các địa phương có tổ chức những hoạt động hưởng ứng sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2019 để tập hợp những hình ảnh liên quan trình chiếu tại Lễ bế mạc...

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Nghỉ dưỡng tại những khu resort đẹp mãn nhãn, chill bên bể bơi riêng tư xanh mướt với ly cocktail sành điệu, thưởng thức bữa tiệc ẩm thực linh đình,… là những đặc quyền của hai gói khuyến mãi Vinpearl Experience và Vinpearl Signature khi đến Phú Quốc.

Thứ hai, 13/07/2020