TST tourist được vinh danh Top 10 công ty du lịch, lữ hành uy tín năm 2018

Mới đây tại TP. HCM đã diễn ra lễ trao giải thưởng Top 10 công ty du lịch, lữ hành uy tín năm 2018, TST tourist liên tiếp lần thứ 2 nhận giải Top 10 đơn vị lữ hành được các chuyên gia, bạn đọc báo Vie

TST tourist liên tiếp lần thứ 2 nhận giải Top 10 đơn vị lữ hành uy tín

Giải thưởng uy tín này đã được Vietnam Report phối hợp với Báo VietnamNet nghiên cứu xây dựng và công bố Bảng xếp hạng Top 10 công ty du lịch, lữ hành uy tín năm 2018 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có năng lực tài chính ổn định, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Với giải thưởng Top 10 công ty du lịch, lữ hành uy tín năm 2018, TST tourist đã khẳng định được uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ và sự tin yêu của khách hàng trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh.

Thành lập từ 31/1/1995, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, TST tourist hướng đến khách hàng với tiêu chí “Chất lượng là niềm tự hào, sự hài lòng của khách hàng là vinh dự”. TST tourist không ngừng khẳng định vị trí là Top 10 hãng lữ hành chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua bình chọn của độc giả và các cơ quan truyền thông như: Sài Gòn Giải phóng, The Guide… và bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Tp. HCM, Sở Du lịch Tp. HCM, Tổng cục Du lịch, hàng không các nước.

Quảng cáo

Top-10-Cong-ty-Uy-tin-nganh-Du-lich---Lu-hanh-Viet-Nam-2018---TST-tourist-2

Ông Võ Bình – Phó Giám đốc Khối Du lịch nước ngoài, đại diện Ban lãnh đạo Công ty TST tourist nhận giải Top 10 công ty du lịch lữ hành uy tín 2018

Đặc biệt trong năm 2018, TST tourist còn vinh dự đạt giải thưởng “World Travel Awards: Vietnam's Leading Travel Agency 2018 - Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam”. Đây là tin vui cho tập thể cán bộ nhân viên TST tourist và cũng là niềm tự hào của ngành du lịch Việt Nam khi các thương hiệu mạnh đã và đang bước vào cuộc chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp của khu vực và thế giới. Đồng thời, khẳng định sự uy tín và chất lượng cùng những dịch vụ cao cấp trong việc tổ chức, điều hành các tour du lịch chuyên nghiệp theo hình thức trọn gói, đạt chuẩn từ 4 sao trở lên ở trong và ngoài nước, đáp ứng tour du lịch – dịch vụ theo yêu cầu của du khách theo nhóm, gia đình, doanh nghiệp đến tất cả quốc gia trên thế giới.

Năm 2018 cũng ghi nhận là năm thứ ba liên tiếp TST tourist đạt giải thưởng The Guide Awards 2017 – 2018 cho quá trình phát triển vững mạnh, hoàn thành tốt các mục tiêu và sứ mệnh, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

>> TST tourist giảm giá tour Đà Lạt, Myanmar, Đài Loan, châu Âu

 

Có thể bạn quan tâm

Ngày 1/7, tại lễ trao giải HR Asia Awards 2020 tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, 66 thương hiệu lớn đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất vinh dự nhận giải thưởng danh giá này năm thứ 3 liên tiếp.

Thứ sáu, 03/07/2020