Tudor giới thiệu BST đồng hồ Black Chrono S&G

Chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên của Tudor với bộ máy tự lên dây cót do thương hiệu sản xuất, bánh xe dạng cột và khớp nối dọc, giờ đây đã xuất hiện với phiên bản làm từ thép và vàng.

Tudor Black Bay Chrono S&G được ra đời với những nét đặc trưng từ bộ sưu tập Black Bay, vừa gợi lên hình ảnh đậm chất thể thao cùng ấn tượng hoài cổ của những chiếc đồng hồ bấm giờ lừng lẫy một thời.

Giữ vững những đặc trưng thẩm mỹ từ dòng Black Bay. Black Bay Chrono S&G sở hữu phần kim “snowflake” nổi tiếng phiên bản vàng, với vài tinh chỉnh nhỏ để trở nên nổi bật trên nền mặt số đen. Sự tương phản và tôn vinh lẫn nhau của tông vàng và đen cũng chính là điểm nhấn quan trọng tạo cảm giác cân đối, hòa hợp của đồng hồ Black Bay Chrono.

MT5813_masse

Vỏ ngoài của Tudor Black Bay Chrono S&G sử dụng thép 41mm, được đánh bóng và chải satin hoàn thiện với khả năng chống nước 200m. Mặt số thiết kế dáng mái vòm màu đen hoặc champagne. Dây đeo được sử dụng thép “đinh tán” và vàng gold, được đánh bóng và chải satin hoàn thiện. Tudor Black Bay Chrono S&G cũng được trang bị dây da nâu với khóa gập và chốt an toàn, dây vải đen kèm khóa gài.

Quảng cáo

Các cọc số vuông vức đặc trưng của Tudor cùng vị trí 12h được thay thế bằng cọc số hình tam giác phối hợp đẹp mắt với kim “snowflake”. Tất cả đều được phối theo dải màu từ vàng đến đen, đổ trắng ngà và nhấn nhá điểm đỏ ở font chữ và phía đầu kim giây.

Tudor-Black-Bay-Chrono-S_G

Nút bấm giờ vàng gold được lấy cảm hứng từ các thể hệ đòng hồ bấm giờ đầu tiên của Tudor, kết hợp cùng vòng bezel cố định bằng vàng gold chèn nhôm được điện phân anode và thang đo tốc độ tachymetric hoàn thiện vẻ bề ngoài thanh lịch của toàn bộ cổ máy.

Black Bay Chrono S&G được vận hành nhờ bộ máy MT5813 đạt chứng chỉ COSC với dây tóc được làm từ cao su, có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 70 giờ, tích hợp với cùng cơ chế bánh răng dạng cột và khớp nối dọc.

Được cải tiến từ caliber Breitling 01, với bộ phận điều chỉnh độ chính xác cao do Tudor phát triển và hoàn thiện, bộ máy này là kết quả của mối hợp tác lâu dài giữa cả 2 thương hiệu. Theo đúng triết lý theo đuổi chất lượng của Tudor, MT5813 thể hiện sự mạnh mẽ và độ tin cậy phi thường, được đảm bảo bởi hàng loạt thử nghiệm được áp dụng cho tất cả sản phẩm từ thương hiệu.

 

Có thể bạn quan tâm

Trong tháng 12, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 (Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019 – VIBFW 2019) sẽ chính thức được tổ chức. Đây là nơi quy tụ những xu hướng thời trang và làm đẹp mới nhất trong nước và quốc tế.

Thứ ba, 03/12/2019