Tưng bừng khai trương Vincom Plaza Bắc Từ Liêm

Sáng nay 24/12, Vincom Plaza Bắc Từ Liêm – TTTM thứ 7 trên địa bàn Hà Nội của Tập đoàn Vingroup đã chính thức khai trương, trở thành điểm mua sắm đẳng cấp tại khu vực Bắc Từ Liêm, cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Tưng bừng khai trương Vincom Plaza Bắc Từ Liêm

Vincom Plaza Bắc Từ Liêm nằm trong chuỗi trung tâm mua sắm hiện đại của Vingroup

Vincom Plaza Bắc Từ Liêm được bố trí nằm trọn vẹn trên 1 tầng hầm, nối với mặt đất bởi cổng chào hình khối kim tự tháp bằng thủy tinh trong suốt ấn tượng, thuộc khu đô thị Thành phố Giao Lưu, Bắc Từ Liêm (Số 234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội).

Hơn 95% trên tổng diện tích 27.000m2 của Vincom Plaza Bắc Từ Liêm đã được phủ kín, chia thành các phân khu chính gồm: khu mua sắm và dịch vụ quy mô lớn; chuỗi siêu thị tiêu dùng, điện máy; quần thể vui chơi giải trí và ẩm thực.

Trong đó, thế giới mua sắm rộng 12.000m2 với hơn 50 gian hàng thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ trẻ em, thể thao, nội thất… đến từ các thương hiệu được yêu thích như Aristino, Bata, Balenga, Esther, Merriman, WT, The Travel Store, VinDS, PNJ, 3D Springs, Zip, Tân Phú…

Đại siêu thị tiêu dùng VinMart trên quy mô rộng hơn 3.200m2 tại đây

Nổi bật tại Vincom Plaza Bắc Từ Liêm là đại siêu thị tiêu dùng VinMart trên quy mô rộng hơn 3.200m2, phân phối hàng chục ngàn mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng. Với tiêu chí “Nơi an tâm mua sắm”, VinMart sẽ là điểm hẹn tiêu dùng hàng ngày thuận tiện, an toàn cho cư dân khu đô thị Thành phố Giao lưu nói riêng và toàn khu vực Quận Bắc Từ Liêm nói chung. Khách hàng cũng sẽ hài lòng với Siêu thị điện máy VinPro có tổng diện tích hơn 2.000m2 - nơi hội tụ các sản phẩm công nghệ và điện máy đa dạng, hiện đại với chất lượng và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh không gian mua sắm hiện đại, Vincom Plaza Bắc Từ Liêm cũng mở ra “thiên đường cho trẻ em” với khu vực Play Time lên đến gần 2.500m2. Được xây dựng theo mô hình “3 trong 1” - Play Time kết hợp giữa vui chơi giải trí, vui chơi giáo dục và vận động phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ cho trẻ.

Thế giới ẩm thực đa dạng đến từ các vùng miền trong nước và thế giới với những thương hiệu được ưa chuộng như Gyu Kaku, Sariwon, Dairy Queen…sẽ trọn vẹn hóa trải nghiệm “tất cả trong một”: mua sắm- vui chơi – thưởng thức hương vị cuộc sống tại Vincom Plaza Bắc Từ Liêm.

Thế giới mua sắm hàng công nghệ, điện máy 

Sự kiện khai trương TTTM Vincom Bắc Từ Liêm cũng khép lại một năm thành công của hệ thống Vincom Retail với thành tích đưa vào vận hành 30 Vincom trên cả nước. Đặc biệt, tiếp nối sự thành công của Vincom Center, Vincom Mega Mall, Vincom Plaza – Vingroup đã mở thêm dòng sản phẩm thứ tư: Trung tâm Vincom + với cơ sở đầu tiên tại Long Thành, Bình Phước ngày 20/12/2016 vừa qua, đưa Vincom Retail trở thành nhà cung cấp mặt bằng bán lẻ hiện đại có quy mô, độ phủ và tốc độ tăng trưởng lớn nhất Việt Nam.

Mai Hoa

>> Vingroup ra mắt mô hình trung tâm mua sắm Vincom+