Valentino Creations khai trương cửa hàng mới tại Vincom Center Bà Triệu

Ngày 29/6/2018 , Valentino Creations – thương hiệu thời trang cao cấp quốc tế mang phong cách Ý chính thức khai trương cửa hàng mới tại gian hàng gian L3-313-314 Trung tâm thương mại Vincom Center 191 Bà Triệu, Hà Nội.

Valentino Creations khai trương cửa hàng mới tại Vincom Center Bà Triệu

Valentino Creations – thương hiệu thời trang quốc tế xuất sứ Malaysia mang phong cách Ý, có mặt tại Việt Nam từ năm 2003, trải qua 15 năm gây dựng và phát triển, tự hào trở thành thương hiệu hàng đầu được tầng lớp doanh nhân và chính khách – những người luôn đòi hỏi khắt khe về thời trang cao cấp tin dùng.

Nằm trong hoạch định chiến lược phát triển của Công ty TNHH thời trang VMG, cửa hàng mới của Valentino Creations có vị trí đắc địa trong trung tâm thương mại hàng đầu – Vincom Center Bà Triệu. Với triết lý kinh doanh tập trung vào công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm, thương hiệu mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cùng những dịch vụ xứng tầm và trải nghiệm mua sắm đẳng cấp.

Góp mặt trong chương trình khai trương lần này, Valentino Creations đồng loạt cho ra mắt những thiết kế mới nhất trong Bộ sưu tập Hè 2018 bao gồm các sản phẩm áo sơ mi, T-shirt, suit, quần tây, quần khaki… và các dòng phụ kiện từ chất liệu da cao cấp như giày, túi xách, ví cầm tay, thắt lưng… cùng dòng túi xách, ví dành cho nữ. Đặc biệt là dòng áo sơ mi Premium Shirt kết hợp cùng những nhà cung cấp vải nổi tiếng thế giới như Albini, Thomas Mason, Tessitura Monti , Getzner, …cũng được Valentino Cretions “trình làng” đúng dịp này.

Nhân dịp khai trương, Valentino Creations Tầng 3 Vincom Bà Triệu mang đến cho Quý khách hàng chương trình ưu đãi cực hấp dẫn từ ngày 29/6/2018 đến 08/7/2018: Giảm giá 15% toàn bộ sản phẩm mới nhất trong Bộ sưu tập Hè 2018; Tặng các phần quà hiện vật giá trị như dù Valentino Creations, ví cầm tay nam, ví cầm tay nữ cho khách hàng mua hàng với hóa đơn từ 5 triệu đồng.

>> Thẩm mỹ Thu Cúc: Thương hiệu làm đẹp tin cậy cho phụ nữ Việt