Việt Nam được đề cử 11 hạng mục của Giải thưởng Du lịch thế giới 2020

Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Awards 2020 (WTA) vừa thông báo việc bình chọn Giải thưởng Du lịch thế giới 2020.
thu-hoi-an
Một góc Hội An

Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards – WTA) vốn rất uy tín, được ví như Giải Oscar của ngành du lịch thế giới. Giải được tổ chức thường niên nhằm vinh danh đơn vị trong ngành du lịch như điểm đến, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, doanh nghiệp lữ hành, hàng không, vận chuyển, nhà điều hành tour, tuyến du lịch, cơ quan quản lý du lịch quốc gia…

Với mùa giải năm 2020, ở khu vực châu Á, Việt Nam được đề cử ở 11 hạng mục chính, bao gồm:

- Thành phố hàng đầu châu Á: Hà Nội;

- Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á;

- Thành phố văn hóa hàng đầu châu Á: Hội An;

- Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á;

- Điểm đến hàng đầu châu Á;

- Điểm đến di sản hàng đầu châu Á;

Quảng cáo

- Điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á;

- Điểm đến du thuyền trên sông hàng đầu châu Á;

- Điểm đến du lịch bền vững hàng đầu châu Á;

- Cơ quan du lịch hàng đầu châu Á: Tổng cục Du lịch Việt Nam;

- Điểm đến dành cho giới trẻ hàng đầu châu Á.

Bên cạnh đó, Đà Nẵng được đề cử giải thưởng Điểm đến sự kiện và Lễ hội hàng đầu châu Á; Vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) được đề cử giải thưởng Vườn quốc gia hàng đầu châu Á. Ngoài ra còn có những đề cử trong lĩnh vực hàng không và lữ hành, lưu trú, khách sạn, khu nghỉ dưỡng...

Hiện tại, cổng bình chọn của Giải thưởng Du lịch thế giới World Travel Awards 2020 đang được mở và Việt Nam được đề cử tại nhiều hạng mục khác nhau.

Tổng cục Du lịch khuyến khích người dân tham gia bình chọn tập trung vào 4 giải: “Thành phố hàng đầu châu Á” dành cho Hà Nội; “Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á”; “Điểm đến hàng đầu châu Á” và “Điểm đến di sản hàng đầu châu Á”.

Để bình chọn, người dân cần truy cập vào địa chỉ: https://www.worldtravelawards.com/vote

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Quà tặng đặc biệt - kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm miễn phí, tùy ý sử dụng đến tháng 7/2021 với ngập tràn ưu đãi mang đến cho bạn và người thân những khoảnh khắc vô giá.

Thứ tư, 30/09/2020