Vietravel tài trợ cho Thừa Thiên - Huế 1 tỷ đồng bắn pháo hoa dịp Tết 2019

Công ty Du lịch Vietravel đã cùng UNBD tỉnh Thừa Thiên - Huế, tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ 01 tỷ đồng cho chương trình bắn pháo hoa dịp Tết Kỷ Hợi 2019 trên địa bàn tỉnh.

Hoạt động tài trợ này không chỉ nhằm góp phần mang lại niềm vui cho bà con địa phương trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019; mà còn mong muốn quảng bá hình ảnh thành phố Huế rực rỡ về đêm, xinh đẹp và đầy thu hút du khách bốn phương. Qua đó, đánh dấu sự gắn kết, hợp tác, đầu tư xúc tiến, phát triển nét văn hoá du lịch đặc sắc tại Huế giữa các bên trong các giai đoạn tiếp theo.

Với mục tiêu quảng bá thành phố Huế “Sáng và Sống”, trở thành điểm đến du lịch tuyệt vời, sạch xanh và thân thiện, gắn kết giữa hiện đại và các truyền thống xưa, Vietravel bước đầu đã tham gia hỗ trợ các sự kiện lớn của tỉnh xuyên suốt từ năm 2017 đến nay. Sắp tới đây, Vietravel sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Thừa Thiên Huế, đầu tư vào các hoạt động tu bổ, tôn tạo các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh cũng như bảo vệ, gìn giữ môi trường du lịch xanh - sạch - đẹp, đóng góp vào công cuộc phát triển du lịch nước nhà nói chung, và du lịch Huế nói riêng.

Quảng cáo

TT_Vietravel-ky-HDTT-1-ty-1-1

Thực hiện chủ trương của Chính phủ và Thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân, trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao phục vụ nhân dân và du khách, ở hai địa điểm là thành phố Huế và thị xã Hương Trà. Theo đó, 1.000 quả pháo sẽ được bắn tại Quảng trường Ngọ Môn (TP Huế) và 500 quả sẽ được bắn tại thị xã Hương Trà nhằm phục vụ người dân đón Tết. Trong thời gian này, trên địa bàn tỉnh cũng tổ chức các hoạt động văn hoá, trò chơi dân gian, thể dục thể thao, các hoạt động tại các tuyến phố đi bộ Võ Thị Sáu, Phạm Ngũ Lão, Chu Văn An, đường đi bộ Nguyễn Đình Chiểu. Song song đó là hoạt động lễ khai trương cầu đi bộ gỗ lim trên sông Hương, cũng như một số hoạt động vui Xuân tại các di tích do Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức, phục vụ miễn phí cho người dân vào tham quan trong các ngày 5 đến ngày 7/2 (nhằm ngày mùng 1 đến mùng 3 Tết Nguyên đán).

>> Vietravel lần thứ tư liên tiếp đạt giải “Thương hiệu Quốc gia”

Có thể bạn quan tâm

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế và Ngân hàng Nhà nước về việc phòng, chống dịch COVID-19, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã chủ động xây dựng các kịch bản kinh doanh nhằm đảm bảo hoạt động liên tục, không để gián đoạn trong mọi tình huống.

Thứ tư, 01/04/2020