Vinh quang trên tuyến đầu

Là chương trình nghệ thuật nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật và những đóng góp của các cấp, các ngành, tập thể và cá nhân trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19, trong đó, Quân đội Nhân dân Việt Nam là một trong những lực lượng quan trọng.

Tại chương trình giao lưu, các chiến sỹ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19 sẽ chia sẻ những câu chuyện xúc động như từ những đám cưới phải hoãn để thực hiện nhiệm vụ, những khó khăn ở tuyến đầu chống dịch đến những thành tựu được cả thế giới công nhận.

Chương trình giao lưu với tinh thần “chống dịch như chống giặc” sẽ vinh danh các cá nhân và tập thể của Quân đội Nhân dân Việt Nam luôn trong tư thế “sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc cần”.

Quảng cáo

 

Các chiến sỹ bộ độ Biên phòng hướng dẫn người dân ở biên giới phòng chống dịch Covid-19

Chương trình sẽ được tổ chức ngày 30/6/2020, do Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội, dưới sự chỉ đạo nội dung từ Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Cứ mỗi dịp thu về, những tín đồ xê dịch lại chộn rộn với niềm háo hức được đắm mình trong mùa lúa chín quyến rũ của Sa Pa và tham gia các hoạt động ý nghĩa của mùa Vu Lan trên đỉnh Fansipan linh thiêng.

Thứ sáu, 04/09/2020