• Thêm một công ty trong “hệ sinh thái” Vingroup sắp lên sàn

  Thêm một công ty trong “hệ sinh thái” Vingroup sắp lên sàn

  Sở Giao dịch chứng khoán TP. HCM (HoSE) thông báo đã nhận hồ sơ đăng ký niêm yết lần đầu của CTCP Vinhomes - đơn vị phát triển biệt thự và căn hộ dịch vụ cao cấp tại những thành phố lớn của Tập đoàn Vingroup (mã:VIC).

 • Trò chuyện với tỉ phú USD Phạm Nhật Vượng

  Trò chuyện với tỉ phú USD Phạm Nhật Vượng

  Trở thành tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng lọt vào top 500 người giàu nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn.

 • Căn hộ Vinhomes Green Bay khiến dân du lịch thích mê

  Căn hộ Vinhomes Green Bay khiến dân du lịch thích mê

  Hệ thống tiện ích tại khu căn hộ Vinhomes Green Bay – The Residence (Hà Nội) bao gồm: công viên hồ điều hoà, bể bơi, đảo nổi giữa hồ, vịnh ánh sáng… tạo nên không gian sống xanh, nghỉ dưỡng cho cư dân tương lai.

 • TNR Holdings sẽ làm căn hộ giá 1 tỷ đồng

  TNR Holdings sẽ làm căn hộ giá 1 tỷ đồng

  Các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án đang tập trung phát triển các dự án mới trong năm 2017, trong đó, cung cấp cho thị trường căn hộ có giá trên dưới 1 tỷ đồng.

 • Sắp ra mắt hai tòa cao ốc của dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng

  Sắp ra mắt hai tòa cao ốc của dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng

  Ngày 16/10, Vinhomes chính thức ra mắt hai tòa căn hộ đầu tiên - C1 và C6 của dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng, Hà Nội. Dự án D’.Capitale tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất, trung tâm giáo dục và hành chính mới của Thủ đô. Sở hữu 3 mặt tiền hướng ra 3

 • Vingroup sở hữu 5 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

  Vingroup sở hữu 5 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

  Các thương hiệu danh tiếng gồm: Vinhomes, VinCommerce, Vincom Retail, Vinpearl và 1 công ty con thuộc Tập đoàn Vingroup vừa được vinh danh trong Top 50 Thương hiệu Giá trị nhất Việt Nam 2016 do Brand Finance công bố ngày 15/9 vừa qua.

 • Forbes: Tài sản của ông Phạm Nhật Vượng đã vượt ngưỡng 2,2 tỷ USD

  Forbes: Tài sản của ông Phạm Nhật Vượng đã vượt ngưỡng 2,2 tỷ USD

  Theo cập nhật mới nhất của Forbes, tài sản của ông Phạm Nhật Vượng đã tăng thêm hơn 400 triệu USD và tăng 108 bậc trong top những người giàu có nhất thế giới chỉ sau 3 tháng.