• Chủ tịch VNG Lê Hồng Minh: TOP 10 doanh nhân trẻ xuất sắc TP. HCM

  Chủ tịch VNG Lê Hồng Minh: TOP 10 doanh nhân trẻ xuất sắc TP. HCM

  Ông Lê Hồng Minh - Chủ tịch VNG là một trong nhiều gương mặt mới, được vinh doanh trong Lễ trao giải Doanh nhân trẻ xuất sắc TP. HCM lần 10 năm 2018.

 • Tiki sắp "đốt" hết 384 tỷ đầu tư của VNG

  Tiki sắp "đốt" hết 384 tỷ đầu tư của VNG

  So với số vốn ban đầu là 384 tỷ, giá trị khoản đầu tư vào trang thương mại điện tử Tiki của VNG chỉ còn 61 tỷ đồng. Cạnh tranh trong lĩnh vực thương mại điện tử ngày càng khốc liệt với các thương hiệu lớn đã khiến Tiki liên tục thua lỗ.

 • Chủ tịch VNG: Tương lai không nằm trong các công ty đa quốc gia hay những “ông lớn” ngân hàng

  Chủ tịch VNG: Tương lai không nằm trong các công ty đa quốc gia hay những “ông lớn” ngân hàng

  Xuất thân từ ngành tài chính ngân hàng, nhưng Chủ tịch VNG Lê Hồng Minh cho rằng tương lai không nằm trong những công ty đa quốc gia, những ông lớn trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, ngân hàng. Công nghệ sẽ thay đổi ghê gớm cuộc sống của 100 triệu người Việt.

 • Tiki “cuốn bay” 220 tỷ của VNG

  Tiki “cuốn bay” 220 tỷ của VNG

  Rót vốn đầu tư vào Tiki từ đầu năm 2016, song đến nay, giá trị khoản đầu tư của VNG đã giảm hơn 1 nửa so với giá trị ban đầu, chỉ còn 165 tỷ đồng.

 • Chủ tịch VNG: Phải mạnh dạn bước ra thế giới

  Chủ tịch VNG: Phải mạnh dạn bước ra thế giới

  Internet đã trở thành phần không thể tách rời của rất nhiều lĩnh vực trong đời sống kinh tế Việt Nam. Doanh nghiệp phải chấp nhận thực tế là trên nền Internet, Việt Nam và thế giới không còn ranh giới, trở thành sân chơi chung, vậy phải hành xử thế nào?

 • Thương mại điện tử: Kẻ đóng cửa, người "nhào vô"

  Thương mại điện tử: Kẻ đóng cửa, người "nhào vô"

  Deca.vn, Lingo.vn… vừa đóng cửa, thì có ngay Shopee.vn, aeoneshop.com mở ra. Cuộc chơi thương mại điện tử ở Việt Nam chưa khi nào ngừng sôi động.

 • Startup Tiki lỗ hơn 17 tỷ đồng mỗi tháng

  Startup Tiki lỗ hơn 17 tỷ đồng mỗi tháng

  Nếu chỉ tính riêng trong quý 3, Tiki đã lỗ khoảng 78,1 tỷ đồng. Còn nếu tính từ khi nhận đầu tư của VNG, Tiki lỗ khoảng 157 tỷ đồng. Tính trung bình đều đặn mỗi tháng, Tiki đã lỗ hơn 17 tỉ đồng.