VTV lại một lần nữa bác bỏ thông tin mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018

World Cup 2018 chỉ còn 8 ngày sẽ chính thức khởi tranh, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang rất sốt ruột chờ đợi thông tin bản quyền phát sóng, nhiều lần xuất hiện thông tin (VTV) đã có bản quyền, nhưn

Chiều 6/6, một lần nữa lại xuất hiện thông tin khẳng định VTV vừa hoàn tất đàm phán sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2018 với Infront Sports&Media (ISM).

Quảng cáo

Tuy nhiên, Trưởng ban thư ký biên tập VTV Nguyễn Hà Nam khẳng định, đây là tin không chính xác. “Đến thời điểm hiện tại chúng tôi vẫn phải chờ. Chắc chắn khi mua được bản quyền World Cup, chúng tôi sẽ công bố”, ông Nguyễn Hà Nam trưởng ban Thư ký Biên tập, Đài truyền hình Việt Nam .

ISM đã giới thiệu gói bản quyền World Cup 2018 tới các đài Việt Nam từ năm 2016. Nhưng đến hiện tại chưa đài nào có bản quyền. Các đài ở Việt Nam thống nhất để VTV là đơn vị duy nhất ở Việt Nam đàm phán với ISM. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại hai bên vẫn chưa thống nhất được giá cả và các điều khoản.

World Cup 2018 chỉ còn 8 ngày sẽ chính thức khởi tranh. Việt Nam không chỉ là quốc gia duy nhất ở Đông Nam Á chưa có bản quyền phát sóng World Cup 2018 mà còn trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ cuốn hút với khung trời ảo diệu hay những phiên chợ Tây Bắc rộn ràng, Sa Pa còn là tọa độ “triệu like” với nhiều điểm check-in đẹp quên lối về.

Thứ bảy, 16/01/2021