VTVcab đưa Champions League về lại Việt Nam

Theo thông tin mới nhất, sau một thời gian bị nhà cung cấp bản quyền Champions League ngắt tín hiệu do vi phạm bản quyền, Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) đã đưa giải đấu danh giá nhất châu Âu trở lạ
Theo thông tin mới nhất, sau một thời gian bị nhà cung cấp bản quyền Champions League ngắt tín hiệu do vi phạm bản quyền, Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) đã đưa giải đấu danh giá nhất châu Âu trở lại dải đất hình chữ S kể từ lượt đấu ngày 28/9 tới. Trước đó, vào ngày 13/9 khi mùa giải 2016 - 2017 của Champions League khởi tranh những người yêu mến bóng đá quốc tế đã không được xem trực tiếp trên truyền hình các trận đấu thuộc giải đấu này khi bị đối tác ngắt tín hiệu vì vi phạm bản quyền.
Champion League mùa 2016-2017, lịch thi đấu bóng đá quốc tế, Champion League, trực tiếp, VTVcab
Các trận đấu đỉnh cao của Champions League sẽ được trực tiếp tại Việt Nam
Tuy nhiên, cho tới tối 23/9 sau một thời gian đàm phán với nhà cung cấp bản quyền Champions League tại Việt Nam là KJ Investment Group Inc (Hàn Quốc), phía VTVcab đã trở thành đơn vị truyền hình duy nhất tại dải đất hình chữ S có bản quyền giải đấu danh giá này.
Không những thế, tin vui còn lớn hơn rất nhiều đối với các fan của Champions League khi bản quyền được VTVCab ký kết có thời hạn tới 2 mùa giải 2016-2017 và 2017-2018. Những trận đấu đỉnh cao của giải đấu này sẽ được phát trên kênh Thể thao TV, Bóng đá TV
Và theo như phía VTVcab, để tránh lặp lại tình trạng vi phạm bản quyền như trước đó trong lần ký kết này ngoài bản quyền truyền hình phía VTVcab cũng đã mua cả quyền phát sóng trên internet cũng như trên các ứng dụng điện thoại di động.

M.A/VNN

Có thể bạn quan tâm

Ngày hội mua sắm được săn đón nhất năm - Black Friday - đang được đếm ngược bằng giờ. Đây là cơ hội để DN gia tăng doanh số và để khách hàng mua được sản phẩm mình yêu thích với giá phải chăng. Nhưng đừng biến "cái giá phải chăng" đó thành giá rẻ...!

Thứ năm, 26/11/2020