WLIN Global “bắt tay” iCareBase đẩy lùi ung thư bằng việc nâng cao nhận thức cộng đồng

iCareBase sẽ đồng hành cùng WLIN Global và các chủ tịch WLIN trên toàn thế giới trong việc nâng cao nhận thức cộng đồng về y tế dự phòng và phòng chống ung thư từ gốc.

WLIN Global “bắt tay” iCareBase đẩy lùi ung thư bằng việc nâng cao nhận thức cộng đồng

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc WLIN Global, cho biết: Tại Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế - WLIN Global Forum 2019 diễn ra mới đây tại Hà Nội, WLIN Global đã “bắt tay” cùng iCaseBase trong việc đồng hành cùng dự án chăm sóc sức khỏe toàn cầu mang tên “Phòng chống ung thư từ gốc” trước sự chứng kiến của đại diện WLIN đến từ 13 quốc gia trên thế giới.

“Việc hợp tác này nhằm mang đến những kiến thức mới góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về y tế dự phòng, chăm sóc sức khỏe cũng như các biện pháp phát hiện và điều trị kịp thời căn bệnh ung thư”, bà Nguyễn Thu Hương nhấn mạnh, đồng thời cho biết: iCareBase cũng tiếp tục có những ký kết cùng chủ tịch WLIN tại các quốc gia mà WLIN Global phát triển như Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Kenya, Mỹ, Bosnia…

Theo đó, WLIN Global sẽ tổ chức các hoạt động, sự kiện truyền thông; tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới dành cho các thành viên trong và ngoài mạng lưới nhằm thay đổi nhận thức của cộng đồng về phòng chống ung thư từ gốc.

iCareBase sẽ đồng hành cùng WLIN Global dựa trên các nguyên tắc: Tư vấn các kiến thức liên quan đến sức khỏe;  phối hợp tổ chức các buổi hội thảo; tài trợ các hoạt động liên quan đến truyền thông miễn phí cho cộng đồng; cung cấp các hoạt  động chuyên môn trong các lĩnh vực như test gen, tư vấn khám tổng quát, tư vấn lối sống ... góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi lối sống, giúp cộng đồng lành mạnh hơn.

Quảng cáo

“Phòng chống ung thư từ gốc” là dự án cộng đồng về chăm sóc sức khỏe mang ý nghĩa toàn cầu đã được iCareBase triển khai thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Dự án được thực hiện với mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về cách thức chủ động phòng chống ung thư nhằm giảm tối thiểu trình trạng tử vong do ung thư gây ra dựa trên nền tảng Chương trình bộ Gen người (Human Genome Program) được sáng lập bởi Giáo sư, Bác sĩ Kampon Sriwatanakul dựa trên nền tảng iCareBase.

Theo đó, iCareBase được biết đến là một nền tảng dịch vụ chăm sóc sức khỏe có sự tích hợp dịch vụ từ các đối tác chiến lược toàn cầu như InnoPro, SRI, CSE30, LGN0168, LabGenomics… với sứ mệnh cung cấp các kết nối hiệu quả nhất giữa các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và cộng đồng khách hàng.

Nền tảng iCareBase cũng được tích hợp công nghệ chuỗi khối (Blockchain) – Công nghệ bảo mật hàng đầu để bảo vệ quyền riêng tư. Đặc biệt, các bác sĩ đồng hành cùng iCareBase sẽ là các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore…

“Phòng chống ung thư từ gốc” được xem là chiến dịch có ý nghĩa nhân văn cao đẹp hướng tới mọi tầng lớp nhân dân đặc biệt là phụ nữ bởi cùng với những áp lực trong cuộc sống hiện tại, phụ nữ ngày nay còn dễ mắc phải những căn bệnh nguy hiểm trong đó nổi bật nhất là căn bệnh ung thư.  Trong đó, 5 loại ung thư phổ biến nhất ở nữ giới là ung thư vú, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư cổ tử cung và ung thư dạ dày.

“Với sự phát triển rộng khắp của WLIN tại nhiều quốc gia trên thế giới ở thời điểm hiện tại, tin rằng việc hợp tác giữa WLIN Global và iCareBase sẽ mang tới bước ngoặc giúp mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu có cách nhìn nhận đúng đắn hơn về những nguy cơ, phương pháp điều trị cũng như vai trò của y tế dự phòng trong việc phòng chống ung thư từ gốc đồng thời giúp giảm thiểu tỷ lệ tử vong do ung thư”, bà Nguyễn Thu Hương nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Cơ thể con người có một năng lực bền bỉ trong việc tự chữa lành và hồi phục. Trong y sinh học, chúng tôi làm thức tỉnh năng lực đó bằng các phương pháp tự nhiên.

Thứ hai, 20/01/2020