Y học tái sinh: “Giải pháp trong mơ” để cải tạo chất lượng sống cho chính trị gia và doanh nhân

Căng thẳng trong công việc và cuộc sống dường như là điều không bao giờ thiếu đối với những Chính trị gia và Doanh nhân.

Y học tái sinh: “Giải pháp trong mơ” để cải tạo chất lượng sống cho chính trị gia và doanh nhân

Chất lượng cuộc sống của Chính trị gia và Doanh nhân chưa bao giờ được đánh giá cao. Nguồn: Internet

Việc phải chịu trách nhiệm với với công việc, với hệ thống mình đang điều hành, chịu trách nhiệm với cấp trên, với nhân viên hay bất cứ điều tồi tệ nào xảy ra gây rất nhiều hệ lụy đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe. Nhẹ thì stress kéo dài, mất ngủ, nặng thì có thể gây rối loạn hệ thần kinh trung ương, hay tồi tệ hơn là đột quỵ. Chính vì thế, chất lượng cuộc sống của Doanh nhân và Chính trị gia chưa bao giờ được đánh giá cao.

Chính trị gia và Doanh nhân -  Nghề nguy hiểm

Tổ chức lao động quốc tế ILO đã liệt Doanh nhân vào một trong những nghề nguy hiểm, chỉ sau lính cứu hỏa, nhà báo. Và nghề Chính trị gia cũng vậy. Đặc thù nghề nghiệp khiến họ luôn phải "bất đắc dĩ" lựa chọn một lối sống "không thể" lành mạnh: cường độ làm việc cao và kéo dài, ăn uống dư thừa chất hoặc thất thường, hút thuốc, uống rượu, sinh hoạt và vận động đều không điều độ,.... Những điều này diễn ra trong thời gian dài gây nên hệ quả khôn lường, dẫn đến nhiều bệnh lý nghiêm trọng như tăng cân, béo phì, tăng huyết áp, tiểu đường, tim mạch, tâm thần (thường gặp nhất là stress và mất ngủ)… Trong đó, hệ quả nghiêm trọng nhất phải kể đến đó là chứng rối loạn não bộ và hệ thần kinh.

anh-2Trí óc luôn phải vận động đồng hành với những căng thẳng kéo dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thần kinh của Chính trị gia và Doanh nhân. Nguồn ảnh: Internet

Hệ thần kinh như đã biết là hệ thống truyền dẫn cực kỳ phức tạp, có nhiệm vụ gửi và nhận được lượng lớn các thông tin cùng một lúc, việc ảnh hưởng đến hệ thần kinh sẽ gây nên nhiều hậu quả không thể vãn hồi. Những triệu chứng thường gặp của việc rối loạn hệ thần kinh và não bộ có thể kể đến như: những cơn đau đầu dai dẳng, đột ngột, thường xuyên thay đổi hoặc đau ở nhiều mức khác nhau; mất trí nhớ; yếu cơ hoặc mất sức mạnh cơ bắp; suy giảm khả năng tâm thần (stress, mất ngủ..); cơ bắp co cứng; đau lưng và lan tỏa đến bàn chân, ngón chân hoặc các bộ phận khác của cơ thể;.... Đây chỉ là một số những triệu chứng nổi bật của chứng rối loạn hệ thần kinh và não bộ, chưa kể đến những hệ lụy nguy hiểm khác từ những triệu chứng này gây ra.

Là bộ phận tri thức cao, Doanh nhân và Chính trị gia đều ý thức được việc chăm sóc sức khỏe bản thân, thế nhưng do đặc thù công việc, cũng như những trách nhiệm đang gánh trên vai khiến họ chưa có thể dành nhiều thời gian với những phương pháp chăm sóc sức khỏe kéo dài.

anh-3Trách nhiệm lớn khiến Doanh Nhân và Chính trị gia không có nhiều thời gian để dành cho các phương pháp chăm sóc sức khỏe kéo dài. Nguồn ảnh: Internet

Y học tái sinh ra đời với những nghiên cứu và thành tựu mới trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe mà trọng điểm là liệu pháp tế bào gốc đã tạo ra một “giải pháp trong mơ”, giúp các Doanh nhân và Chính trị gia – những người luôn bận rộn được tiếp cận với liệu pháp y học hiện đại, không tốn nhiều thời gian và hiệu quả kéo dài sau khi sử dụng.

Y học tái sinh - “Liệu pháp điều trị trong mơ”

Y học tái sinh là một tiến bộ khoa học của loài người, giúp làm sống lại, sinh sôi nảy nở các tế bào của các bộ phận bên trong cơ thể con người, hay khôi phục lại cấu trúc và chức năng của các mô và cơ quan bị hư tổn. Chính vì cơ chế tác động, thay thế và làm thay đổi từ hệ thống tế bào trong cơ thể bằng chính tế bào gốc, nên bản chất của y học tái sinh là tế bào gốc, và liệu pháp Y học tái sinh chính là liệu pháp tế bào gốc.

Tế bào gốc là tế bào có khả năng “tự tạo mới” và “phân hóa” thành nhiều tế bào khác nhau. Công nghệ tế bào gốc là một trong những thành tựu y học mới và đáng kinh ngạc nhất trong vòng một thế kỷ qua. Các phương pháp điều trị bằng tế bào gốc có tiềm năng giải quyết một số bệnh hiểm nghèo và các tổn thương cơ thể mà chúng ta mắc phải trong cuộc đời. Trong đó giúp cải thiện và phục hồi các thương tổn và ảnh hưởng do rối loạn hệ thần kinh và não bộ gây ra.

anh-4 ZÉLL-V – Thương hiệu hàng đầu về nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lý và chăm sóc sức khỏe đã kiểm chứng tỷ lệ phục hồi sau khi sử dụng tế bào gốc đối với bệnh lý rối loạn tuần hoàn não lên đến 90% và 80% đối với bệnh bại liệt não và đột quỵ. Nguồn ảnh: Shuttershock

ZÉLL-V – Thương hiệu hàng đầu về nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lý và chăm sóc sức khỏe đã kiểm chứng tỷ lệ phục hồi sau khi sử dụng tế bào gốc đối với bệnh lý rối loạn tuần hoàn não lên đến 90% và 80% đối với bệnh bại liệt não và đột quỵ. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất cho những hiệu quả có thể nói là “thần kỳ” của y học tái sinh mà bản chất chính là liệu pháp tế bào gốc đối với các bệnh lý của cơ thể người.

Liệu pháp tế bào gốc tại ZÉLL-V được phát triển bởi các nhà khoa học nổi tiếng, các bác sĩ của các phòng thí nghiệm y tế và chăm sóc sức khỏe tại Đức và Thụy Sĩ. Đây là phương pháp điều trị tự nhiên và hoàn toàn sinh học, dựa vào nguyên tắc y khoa đã được kiểm nghiệm qua thời gian, chứng minh sự an toàn và hiệu quả.

anh-5Liệu pháp tế bào gốc tại ZÉLL-V được phát triển bởi các nhà khoa học nổi tiếng, các bác sĩ của các phòng thí nghiệm y tế và chăm sóc sức khỏe tại Đức và Thụy Sĩ. Nguồn ảnh : Internet

Các tế bào gốc sẽ được tiêm trực tiếp vào cơ thể dựa trên nguyên lý "đồng dạng chữa trị cho nhau" giúp kích hoạt quá trình điều chỉnh và tái sinh, cũng như cải thiện sản xuất năng lượng trong cơ thể con người.

Tế bào gốc là phương pháp toàn diện và lý tưởng không chỉ cho việc hỗ trợ điều trị mà còn duy trì sức khỏe, phục hồi tuổi thanh xuân.

Tại ZÉLL-V, liệu pháp tế bào gốc không được sử dụng đại trà, áp dụng cho tất cả các bệnh nhân, mà hoàn toàn dựa trên những kết quả xét nghiệm trước khi tiến hành áp dụng liệu pháp tế bào, để đưa ra liệu pháp tế bào gốc phù hợp nhất với thể trạng từng người.

Đối với bệnh lý rối loạn hệ thần kinh và tuần hoàn não, các bệnh nhân sau khi kiểm tra sẽ được áp dụng liệu pháp tế bào S.P.A thần kinh trung ương, sử dụng 9 lọ tế bào gốc giúp tác động tương ứng với từng bộ phận: não; tiểu não; vỏ não; tủy sống; não giữa; não trung gian; đồi não; vùng dưới đồi não; phần cuối não. Các tế bào gốc này sau khi đưa vào cơ thể, có khả năng phục hồi và sữa chữa lại hệ thần kinh thông qua sự tái tạo lại toàn bộ hệ thống các dây thần kinh, tủy sống và não bộ. Sự tái tạo hiệu quả này trả lại các chức năng của toàn bộ hệ thần kinh. Nhờ đó, giúp cải thiện sự tỉnh táo, tập trung, phản xạ và kiểm soát các cơ, và tối ưu hóa các hoạt động, tăng cường sự tỉnh táo và nhận thức giúp tinh thần minh mẫn.

anh-6Các tế bào gốc sau khi đưa vào cơ thể sẽ tác động và thay thế các tế bào đã "hư hại" và thoái hóa. Nguồn ảnh. Internet

Tại Việt Nam, thương hiệu ZÉLL-V được độc quyền phân phối bởi Công ty BT Việt Nam. Chị Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Công ty BT Việt Nam trong hơn 7 năm qua, bằng trải nghiệm cá nhân và thực tế của công ty BT Việt Nam, đã chứng kiến rất nhiều sự thay da đổi thịt, cải thiện cả về sức khoẻ và hình dáng bên ngoài, của nhiều anh chị Doanh nhân và Chính trị gia. Điều này mang lại niềm vui không nhỏ đối với BT Việt Nam, bởi nhờ có sức khoẻ, sắc đẹp và sinh lực tốt, các Doanh nhân và Chính trị gia chắc chắn sẽ thành công hơn, đem lại nhiều giá trị cống hiến cho xã hội.

anh-7Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch công ty BT Việt Nam đã tin dùng ZÉLL-V trong 7 năm liên tiếp. Nguồn ảnh: Thương gia

ZÉLL-V là thương hiệu hàng đầu trên Thế giới về nghiên cứu và ứng dụng Tế bào gốc trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Nguồn ảnh: ZÉLL-V

Liệu pháp tế bào là phương pháp điều trị sinh học hoàn chỉnh bằng cách sử dụng tế bào tươi hoặc yếu tố tế bào để kích thích cơ chế sửa chữa và "tái sinh" tế bào trong cơ thể, do đó làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên và chống lại các bệnh thoái hóa mãn tính.

Các sản phẩm tế bào gốc ZÉLL-V được nghiên cứu và phát triển bởi Hiệp hội Trị liệu Tuyến ức Đức (GSTT) và Hiệp hội Quốc tế về Các Chuyên gia Trị liệu Nội tạng Thụy Sĩ và Đức (IAOSS).

Tại Việt Nam, ZÉLL-V là thương hiệu được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Thương mại và Đầu tư BT Việt Nam.

Thông tin chi tiết về Y học tái sinh và liệu pháp tế bào gốc ZÉLL-V, vui lòng liên hệ:

Điện thoại tư vấn: 024 36 83 9999

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ BT Việt Nam

Địa chỉ: B9-B10 Richland Tower, ngõ 181 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Website: http://yhoctaisinh.com/

Hotline: 0973 059 555

Email: tuvan@yhoctaisinh.com