3 cổ phiếu VGP, SDU và SGH bị HNX đưa vào diện cảnh báo

Ngày 22/7, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) quyết định đưa 3 cổ phiếu SGH và VGP, SDU vào diện cảnh báo.

Theo HNX, CTCP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Sông Đà (HNX: SDU), CTCP Cảng Rau Quả (HNX: VGP) và CTCP Khách sạn Sài Gòn (HNX: SGH) đều chưa tổ chức họp ĐHĐCĐ thường niênvà đã quá 6 tháng kể từ ngày kết thúc năm tài chính. 

Đến thời điểm hiện tại, HNX không nhận được công bố thông tin của doanh nghiệp về việc họp ĐHĐCĐ thường niên. Do đó, HNX quyết định đưa 3 cổ phiếu SGH và VGP, SDU vào diện cảnh báo. Quyết định có hiệu lực từ ngày 25/7/2022. 

Quảng cáo
diện cảnh báo
HNX thông báo duy trì diện cảnh báo đối với cổ phiếu của CTCP Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Tiến Trung (HNX: TTZ) và CTCP Khoáng sản và Cơ khí (HNX: MIM).

Trên sàn chứng khoán, kết thúc phiên giao dịch ngày hôm nay 22/7, cổ phiếu SGH đang giao dịch ở mức 22.700 đồng/cổ phiếu; VGP là 27.500 đồng/cổ phiếu; SDU là 30.300 đồng/cổ phiếu.

Cũng trong ngày hôm nay 22/7, HNX thông báo duy trì diện cảnh báo đối với cổ phiếu của CTCP Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Tiến Trung (HNX: TTZ) và CTCP Khoáng sản và Cơ khí (HNX: MIM).

Nguyên nhân tương tự do TTZ và MIM chưa tổ chức ĐHĐCĐ thường niên qua 6 tháng theo quy định. Điều đáng nói, các đơn vị này còn đang ghi nhận lợi nhuận sau thuế chưa phân phối tại cuối năm 2021 là con số âm.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Lý do cổ phiếu L14 của Licogi 14 bị cắt margin vì lợi nhuận sau thuế 6 tháng đầu năm 2022 trong báo cáo tài chính bán niên năm 2022 được soát xét bởi kiểm toán là con số âm.

Thứ năm, 18/08/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia