3 doanh nghiệp Việt được MIST hỗ trợ khởi nghiệp

3 doanh nghiệp Việt được MIST hỗ trợ khởi nghiệp

Nguồn tin từ Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), 3 doanh nghiệp Việt Nam vừa được Chương trình Sáng kiến Hỗ trợ Khởi nghiệp Du lịch vùng Mê Kông (MIST) lựa chọn là gương mặt xuất sắc nhất vượt qua 350

Dưới sự tài trợ của ADB, Chính phủ Australia và Văn phòng Điều phối Du lịch Mê Kông (MTCO), Chương trình MIST sẽ hỗ trợ những doanh nghiệp được lựa chọn trong giai đoạn sơ khởi hiểu rõ về nguyên tắc kinh doanh thiết yếu, đồng thời gắn kết họ với nhà đầu tư và chuyên gia đầu ngành.

3 DN sẽ được tham gia Diễn đàn Du lịch khu vực Mê Kông để chia sẻ giải pháp của mình cũng như khai thác các mối quan hệ đối tác triển vọng. Vào tháng 10/2018, ngoài Hội chợ du lịch ITB Asia tại Singapore, các startup này sẽ họp một lần nữa để trình bày ý tưởng của mình tới các nhà đầu tư với mục tiêu đạt giải thưởng cho sự đổi mới sáng tạo lên đến 10.000 USD tiền mặt.

Có thể bạn quan tâm

Sáng 25/11/2022, Diễn đàn Shark Tank Forum 5 với chủ đề “Đột phá tăng trưởng trong nền kinh tế số” được tổ chức tại TP.HCM. Diễn đàn quy tụ 37 diễn giả là các chuyên gia, doanh nhân hàng đầu, cùng bàn luận về kinh tế số với hơn 1.000 khách tham dự tại 6 phiên tọa đàm.

Thứ sáu, 25/11/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia