Alienware và Team Liquid hợp tác phát triển chương trình Good in Gaming

Hôm nay (14/6), Alienware hợp tác cùng Team Liquid xin công bố chương trình Good in Gaming. Alienware và Team Liquid sẽ cung cấp những chương trình cố vấn, học bổng và thực tập để giúp các game thủ trẻ phát triển và tiếp cận các nguồn lực và quan hệ.

Với tầm nhìn chung là phát triển một cộng đồng nơi mọi người cảm thấy được tôn trọng và thuộc về, Good in Gaming sẽ tập trung vào xây dựng cộng đồng, đẩy mạnh giáo dục, trao quyền cho các thành viên và đào tạo thi đấu chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Trong những tháng tới, Alienware sẽ công bố những chương trình cụ thể cho một số thị trường: từ các chương trình cố vấn, học bổng và thực tập; cho đến các tài nguyên trực tuyến dành cho những tuyển thủ chuyên nghiệp đầy tham vọng; hay các giải đấu chào đón tất cả mọi người đến để tranh tài. Mục tiêu của Alienware là trở thành nguồn năng lượng mang đến thay đổi tích cực trong lĩnh vực này và mở ra những cơ hội cho các thế hệ tuyển thủ mới… cũng như các kỹ sư, nhà sáng tạo, chuyên viên phân tích, nhà thiết kế, kế toán, luật sư…

Alienware và Team Liquid đã đồng hành cùng nhau trong chặng đường 10 năm lịch sử của thể thao điện tử. Một trong những thành tựu lớn của mối quan hệ này là hai cơ sở tập luyện hàng đầu được Alienware đưa vào hoạt động tại hai lục địa.

Tuy nhiên khi nhìn vào tương lai của ngành này, Alienware nhận thấy vẫn còn cơ hội để mang đến sự phát triển toàn diện. Điểm mấu chốt nằm ở việc: những người có mong muốn chơi game cần phải cảm nhận được sự chào đón từ cộng đồng game thủ chuyên nghiệp. Hướng đến một xã hội bình đẳng là ưu tiên của tất cả mọi người tại Dell Technologies và là một thành phần chủ chốt của kế hoạch Progress Made Real, kim chỉ nam định hướng cho mọi nguồn lực, công nghệ và con người tại Dell Technologies để tạo ra sự thay đổi từ trong nội bộ doanh nghiệp và tác động tích cực, lâu dài đến thế giới.

Từng được đánh giá không có tiềm năng, thể thao điện tử hiện nay đang phát triển nhanh chóng và vượt qua các môn thể thao truyền thống. Năm ngoái, người xem đã dùng tới hơn 18,6 tỷ giờ để theo dõi các nội dung liên quan đến thể thao điện tử và năm nay, doanh thu của ngành này kỳ vọng sẽ vượt mốc 1 tỷ USD. Sự phát triển vượt bậc của thể thao điện tử mang đến những cơ hội nghề nghiệp, không chỉ cho các tuyển thủ hay người đào tạo. Thế giới thể thao điện tử đã có một bước chuyển mình nhờ công sức của hàng ngàn các kỹ sư phần mềm, nhà sáng tạo nội dung, chuyên viên phân tích dữ liệu, nhà thiết kế trò chơi, chuyên viên mạng xã hội, người quản lý địa điểm, kế toán, luật sư và nhiều nhân sự trong các lĩnh vực khác.

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia