Ấn Độ: Chuyến bay đưa công dân hồi hương tránh Covid-19 biến thành thảm họa

Ấn Độ: Chuyến bay đưa công dân hồi hương tránh Covid-19 biến thành thảm họa

Ít nhất 15 người đã thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương khi một máy bay của Air India Express lao qua đường băng và gãy đôi sau khi hạ cánh xuống sân bay thành phố của Calicut.

Có 190 hành khách cùng thành viên phi hành đoàn trên máy bay. Trong đó có 10 trẻ sơ sinh. Cảnh sát trưởng bang Kerala cho biết, ít nhất 15 người đã thiệt mạng và nhiều hành khách vẫn mắc kẹt dưới đống đổ nát.

Đoạn phim được ghi lại cho thấy các nhân viên cứu hộ phải di chuyển xung quanh đống đổ nát trong cơn mưa tầm tã đêm qua (7/8). Các nhà chức trách cho biết máy bay đã bị gãy làm đôi khi rơi xuống một thung lũng cách đó khoảng 10 mét. 

Quảng cáo

Air India Express AXB1344 từ Dubai đến Calicut là chuyến bay hồi hương do chính phủ điều phối để đưa người dân Ấn Độ mắc kẹt tại nước ngoài về nước trong thời gian hạn chế di chuyển quốc tế do sự lây lan của đại dịch Covid-19

Nguồn: Reuters

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Ngày 24/9, một bom lượn thông minh không xác định - nghi vấn do UAV tự sát Kalashnikov của Nga phóng - đã tấn công một phương tiện quân sự của tổ chức khủng bố Hay'at Tahrir al-Sham (HTS, al-Qaeda Syria), tại khu vực gần thị trấn Benin thuộc Greater Idlib

Chủ nhật, 26/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia