Ấn Độ mua 18 máy bay chiến đấu Su-30MKI mới từ Nga

Ấn Độ mua 18 máy bay chiến đấu Su-30MKI mới từ Nga

Theo một quan chức chính phủ Nga cho biết, hiện nước này đang xem xét một số hồ sơ dự thầu để giao hàng hoá quân sự cho New Delhi.

Bộ Không quân Ấn Độ sẽ mua 18 máy bay chiến đấu Sukhoi Su-30MKI mới do Nga sản xuất – theo thông tin từ phó giám đốc Cơ quan hợp tác quân sự và kĩ thuật Liên bang Nga, ông Vladimir Drozhzhov nói với các phóng viên vào thứ Ba (9/7).

Quảng cáo

“Chúng tôi đã đáp ứng đầy đủ cam kết về việc cung cấp tất cả các bộ công nghệ của máy bay chiến đấu Su-30MKI và đã nhận được giá thầu bổ sung cho 18 bộ công nghệ tương tự. Việc đấu thầu đang được thực hiện,” ông Drozhzhov nói.

Đồng thời, ông cũng cho biết thêm: “Chúng tôi đã nhận được đề xuất cung cấp hơn 20 máy bay chiến đấu MiG-29 hiện đại hoá, cùng với yêu cầu hiện đại hoá khoảng 450 xe tăng T-90. Hiện những đề xuất này được nghiên cứu để chuyển giao cho Ấn Độ.”

 Theo TASS

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông không chỉ truyền đi thông tin sự thật mà còn truyền cả những thông tin phản sự thật – tùy theo chủ đích của những người làm truyền thông. Truyền thông quan trọng đến mức, trong nhiều trận chiến, ai nắm được truyền thông, người đó gần như chắc chắn nắm được phần thắng.

Thứ tư, 29/06/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia