ANA ưu đãi các chuyến bay nội địa miễn phí trong chương trình khuyến mãi lớn “Hello Blue Sale”

All Nippon Airways (ANA), hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản với 7 năm liên tiếp được đánh giá 5 sao triển khai chương trình khuyến mãi lớn “HELLO BLUE SALE”.

ana
Chương trình khuyến mãi kéo dài 5 ngày

Chương trình mở bán từ hôm nay (29/11) đến ngày 03/12/2019, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng một chuyến bay nội địa miễn phí trong phạm vi Nhật Bản khi mua cùng với vé quốc tế hiện hành.

Chương trình khuyến mãi kéo dài 5 ngày với ưu đãi giảm giá hạng Phổ thông từ 17 thành phố ở châu Á và châu Úc đến Nhật Bản. Cũng như những chương trình khuyến mãi lần trước, HELLO BLUE SALE là một trong những đợt sales có quy mô lớn nhất của ANA dành cho các thành phố ở châu Á và châu Úc. Tuy nhiên, điểm thú vị trong đợt khuyến mãi HELLO BLUE SALE lần này là du khách có cơ hội bay thêm một chuyến bay khứ hồi trong phạm vi Nhật Bản mà không phải trả thêm giá vé. Cơ hội bay thêm chặng bay khứ hồi nội địa này tạo điều kiện dễ dàng hơn cho du khách nước ngoài du ngoạn tới những điểm đến mới tại Nhật Bản, trải nghiệm văn hóa độc đáo và phong cảnh đẹp tại những thành phố địa phương mà ANA bay đến.

Quảng cáo

17 thành phố có điểm khởi hành nằm trong chương trình khuyến mãi bao gồm: Bangkok, Chennai, Delhi, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồng Kông, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila, Mumbai, Perth, Phnôm Pênh, Seoul (Gimpo), Singapore, Sydney, Đài Bắc (Đào Viên và Tùng Sơn), Yangon.

Ngoài việc giảm giá vé hạng Phổ thông, chương trình khuyến mãi HELLO BLUE SALE còn ưu đãi giảm giá hạng Thương gia khởi hành từ Seoul, Hồng Kông và Đài Loan.

Chương trình sẽ bắt đầu mở bán vào ngày 29/11/2019 và kéo dài 5 ngày. Hành khách có thể đặt chỗ chuyến bay qua trang web chính thức của ANA tại mỗi quốc gia hoặc thông qua các đại lý du lịch.

Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng mua vé khuyến mãi HELLO BLUE SALE từ 17 thành phố có điểm khởi hành hợp lệ đến Nhật Bản.

Các hạng đặt chỗ được áp dụng là hạng Phổ thông K từ 17 thành phố và hạng Thương gia P từ Seoul, Hồng Kông và Đài Bắc (Trừ hạng K từ Chennai và hạng P từ Seoul.

Các chuyến bay nội địa phải được xuất cùng với vé quốc tế đến Nhật Bản.

Khách hàng sẽ nhận được một chuyến bay nội địa khi nối chuyến từ/đến chuyến bay quốc tế ANA và quá cảnh chỉ qua sân bay Haneda hoặc sân bay Narita.

Thuế tiêu thụ nội địa sẽ áp dụng khi thời gian nối chuyến giữa chuyến nội địa Nhật Bản và quốc tế của quý khách hơn 24 giờ.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Gojek sẽ dành tặng tất cả người dùng tại TP. Hồ Chí Minh mỗi người hai chuyến xe miễn phí, mỗi chuyến trị giá 40.000 đồng, để di chuyển đến và từ các điểm tiêm chủng vaccine COVID-19 trong phạm vi toàn thành phố.

Thứ bảy, 19/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia