Apple công bố các mẫu iMac mới với nhiều màu sắc nổi bật

Apple công bố các mẫu iMac mới với nhiều màu sắc nổi bật

Mẫu iMac mới nhất của Apple sẽ có nhiều màu sắc độc đáo khác nhau, giống như mẫu iMac đầu tiên được giới thiệu từ 20 năm về trước.

Những chiếc iMac mới này sẽ được chạy bởi silicon M1 tùy chỉnh của Apple, chứ không phải bộ xử lý Intel như trước đây. Máy có thiết kế nhôm mới, mỏng hơn và có các gam màu đỏ, xanh lam, tím, cam, vàng, bạc và xanh lục mới lạ. 

Thiết kế mới đã giúp iMac trông rất giống một chiếc iPad size “khủng”. 

Apple cho biết trọng lượng của iMac đã giảm đi 50%, mang đến một chiếc máy tính nhỏ gọn có thể dễ dàng đặt trên bàn làm việc. Mẫu iMac mới bao gồm màn hình 24 inch tích hợp có độ phân giải 4,5K và một camera cải tiến có thể quay video 1080p trong điều kiện thiếu sáng.

Quảng cáo

iMac mới cũng sẽ đi kèm với một đầu nối nguồn từ tính mới, gợi nhớ tới bộ sạc máy tính xách tay MagSafe trước đây của Apple và bàn phím được cập nhật thêm với phím biểu tượng cảm xúc và cảm biến vân tay. Bàn phím và chuột cũng sẽ “ton-sur-ton” với vỏ máy. 

Mẫu iMac mới sẽ có giá 1.299 USD và phiên bản nâng cấp là 1.499 USD. Apple cho biết iMac mới sẽ có thể được được “pre-order” vào ngày 30/4 và sẽ xuất xưởng vào nửa cuối tháng 5.

Những chiếc iMac đầu tiên của Apple, ra mắt cách đây 20 năm, cũng có nhiều màu sắc khác nhau.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia