AzkzoNobel thâu tóm V. Powdertech: Củng cố vị trí dẫn đầu khu vực Đông Nam Á

AzkzoNobel thâu tóm V. Powdertech: Củng cố vị trí dẫn đầu khu vực Đông Nam Á

AkzoNobel - công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ đã quyết định mua lại Công ty TNHH V. Powdertech, nhà sản xuất sơn bột tĩnh điện hàng đầu của Thái Lan...

V. Powdertech là nhà sản xuất sơn bột tĩnh điện hàng đầu của Thái Lan chuyên cung cấp các sản phẩm sơn bột tĩnh điện cho các sản phẩm gia dụng, đồ dùng gia đình, nội ngoại thất và các sản phẩm ứng dụng trong công nghiệp nói chung. Hiện nay, công ty này đang hoạt động với tổng số nhân viên là 250 người.

Quảng cáo

"Việc sáp nhập V. Powdertech sẽ mang lại những công nghệ và dịch vụ mới, bổ sung cho danh mục sản phẩm công nghệ toàn cầu của AkzoNobel trong phân khúc thị trường các sản phẩm sơn chất phủ dành cho các công trình kiến trúc và lĩnh vực sản xuất ô tô.

Quá trình chuyển đổi bao gồm việc chuyển giao các công nghệ, bằng phát minh sáng chế, thương hiệu có liên quan và toàn bộ nhà máy sản xuất tại Samutsakhon, Thái Lan. Thêm vào đó, toàn bộ nhân viên V. Powdertech giàu kinh nghiệm về sản phẩm và thị trường sẽ gia nhập đội ngũ AkzoNobel, giúp mở rộng thêm thị phần và gia tăng số lượng khách hàng trong thị trường khu vực.

Hoàn tất thương vụ mua bán và sáp nhập V. Powdertech sẽ củng cố vị trí dẫn đầu của AkzoNobel trong lĩnh vực Sơn bột tĩnh điện tại khu vực Đông Nam Á. Giá trị gia tăng của nhà máy sản xuất hiện đại V. Powdertech là bước tăng cường sản xuất của AkzoNobel tại các thị trường đang phát triển nhanh ở Đông Nam Á, tạo ra một nền tảng vững chắc để thúc đẩy tăng trưởng có lợi nhuận trong khu vực.

Có thể bạn quan tâm

Gojek sẽ dành tặng tất cả người dùng tại TP. Hồ Chí Minh mỗi người hai chuyến xe miễn phí, mỗi chuyến trị giá 40.000 đồng, để di chuyển đến và từ các điểm tiêm chủng vaccine COVID-19 trong phạm vi toàn thành phố.

Thứ bảy, 19/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia