Bamboo Airways đón máy bay phản lực Embraer tiếp theo, liên tục mở rộng đội bay

Sáng 2/7, Bamboo Airways tiếp tục đón chiếc Embraer tiếp theo gia nhập đội bay, là hãng hiếm hoi vẫn liên tiếp nhận thêm máy bay mới để mở rộng quy mô đội bay và tăng cường triệt để cho khai thác các đường bay ngách nội địa.

Dấu ấn tiên phong

Máy bay phản lực Embraer khoác áo thương hiệu Bamboo Airways đã hạ cánh lúc 9h20 sáng nay tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài, chính thức góp mặt vào đội máy bay phản lực khu vực của Hãng. Sau khi hạ cánh tại Việt Nam, máy bay sẽ tiến hành đăng ký và chính thức mang số hiệu Việt Nam là VN-A260.

Embraer là dòng máy bay đã tô đậm dấu ấn tiên phong của Bamboo Airways trên các đường bay thẳng tới Côn Đảo khi đưa Bamboo Airways trở thành hãng sở hữu mạng bay Côn Đảo rộng khắp nhất, kết nối cả 3 miền đất nước. Đồng thời cho phép Bamboo Airways lần đầu tiên đưa vào giới thiệu tiêu chuẩn dịch vụ hạng thương gia trên các đường bay này tới hành khách.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bamboo Airways là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam đang khai thác dòng máy bay phản lực thương gia hiện đại này. Trong đó, Bamboo Airways sẽ tiếp tục mở rộng quy mô đội tàu Embraer lên 10 tàu cho tới năm 2022.

Máy bay Embraer gia nhập đội bay của Bamboo Airways trong sáng 2/7/2021

Đây là dòng máy bay phản lực cỡ vừa đến từ nhà sản xuất máy bay dân dụng lớn thứ ba thế giới Embraer, nổi tiếng chuyên sản xuất các chuyên cơ hạng sang dành cho doanh nhân và giới thượng lưu.

Quảng cáo

Cùng với đó, máy bay được được thiết kế tích hợp công nghệ điều khiển điện tử (fly-by-wire) thường được trang bị cho các máy bay chiến đấu, cho phép biến đổi các động tác điều kiển từ tay phi công thành các thông số điều khiển tương ứng, đem lại hiệu quả cao cũng như sự an toàn, linh hoạt và ổn định. 

Đảm bảo chặt chẽ tiêu chuẩn phòng dịch

Sau khi hạ cánh tại Nội Bài, phản lực Embraer của Bamboo Airways được khử trùng theo đúng quy định và hướng dẫn của các cơ quan chức năng. Công tác khử trùng này được coi là lớp “áo giáp” cho máy bay, nhằm kiểm soát và tiêu diệt mầm bệnh trong môi trường. Toàn bộ máy bay được phun khử trùng và làm vệ sinh kỹ càng mọi ngóc ngách, tập trung đặc biệt các vật dụng, vị trí khách hàng thường tiếp xúc như bàn ăn, thanh để tay… Dung dịch khử trùng đáp ứng theo tiêu chuẩn của cơ quan y tế và đã được kiểm chứng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hành khách.

Ngay sau khi hoàn tất các công đoạn khử trùng, tàu bay Embraer này sẽ được Bamboo Airways đưa vào khai thác các đường bay ngách như Côn Đảo, Rạch Giá, Đà Lạt… và tiến tới phát triển mạng bay kết nối thêm các sân bay địa phương như Điện Biên, Cà Mau…

Đội bay Embraer cho phép Bamboo Airways phát triển mạnh mẽ các đường bay ngách tới nhiều sân bay địa phương vốn hạn chế về điều kiện cất/hạ cánh

Cùng với đó, Bamboo Airways triển khai toàn diện biện pháp phòng chống dịch nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe tối đa cho hành khách và nhân viên hãng. Bamboo Airways dự kiến tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho 100% CBNV và hiện đã hoàn thành các đợt tiêm chủng đầu tiên cho toàn bộ khối phi công, tiếp viên, nhân viên phục vụ mặt đất. Bộ quy trình phòng chống COVID-19 của Bamboo Airways được đánh giá là toàn diện và hiệu quả nhất, đạt mức tuyệt đối 7/7 sao về phòng chống Covid-19.

Bên cạnh các hoạt động khai thác, Bamboo Airways cũng tích cực các sản phẩm dịch vụ cao cấp, đáp ứng các nhu cầu di chuyển đặc thù của hành khách trong giai đoạn dịch bệnh. Và sự góp mặt của đội tàu bay Embrarer 190 của Bamboo Airways sẽ là lựa chọn đặc sắc với chi phí hợp lý cho các khách hàng có nhu cầu di chuyển trên các đường bay ngách với tiêu chuẩn hạng thương gia và sử dụng dịch vụ Bamboo VIP của hãng.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Chiều ngày 20/9, Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng đã kiểm tra và tạm giữ tổng cộng 43.463 đơn vị sản phẩm sản phẩm là bánh, kẹo do nước ngoài sản xuất nhưng không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa.

Thứ ba, 21/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia