BIC Việt Nam cất nóc dự án chung cư Hanoi Phoenix Tower Cao Bằng

BIC Việt Nam cất nóc dự án chung cư Hanoi Phoenix Tower Cao Bằng

Sau khi cất nóc, Hanoi Phoenix Tower sẽ tiếp tục cho ra mắt căn hộ mẫu tại tầng thực tế vào những ngày đầu tháng 11 và bước vào giai đoạn hoàn thiện.

Luôn giữ đúng cam kết với khách hàng

Với những dự án từ trước tới nay, BIC Việt Nam vẫn luôn giữ trọn niềm tin với khách hàng về một đơn vị phát triển dự án bất động sản (BĐS) chuyên nghiệp và “đúng hẹn”. Như những dự án trước, BIC Việt Nam cũng được đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng công trình và tiến độ thi công. Điều này có được là nhờ sự hợp tác chặt chẽ của chủ đầu tư dự án với tổng thầu xây dựng MSC Việt Nam - đối tác uy tín và có bề dày kinh nghiệm trong xây dựng & giám sát thi công nhiều dự án nhà ở..

Luôn giữ đúng cam kết với khách hàng

Quảng cáo

Với những dự án từ trước tới nay, BIC Việt Nam vẫn luôn giữ trọn niềm tin với khách hàng về một đơn vị phát triển dự án bất động sản (BĐS) chuyên nghiệp và “đúng hẹn”. Như những dự án trước, BIC Việt Nam cũng được đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng công trình và tiến độ thi công. Điều này có được là nhờ sự hợp tác chặt chẽ của chủ đầu tư dự án với tổng thầu xây dựng MSC Việt Nam - đối tác uy tín và có bề dày kinh nghiệm trong xây dựng & giám sát thi công nhiều dự án nhà ở...

Với chuỗi tiện ích nội khu khép kín trong tòa nhà, Hanoi Phoenix Tower sẽ có nhiều điểm nhấn độc đáo và không gian xanh giúp cư dân được thư giãn tối đa như: Vườn dạo cảnh quan, phòng tập Gym – Yoga, Khu vui chơi trẻ em liên hoàn, Bể bơi bốn mùa, Bể vầy trẻ em, Phòng xông hơi, Coffee Shop tầng mái, chuỗi nhà hàng, TTTM tại tầng 1 của tòa nhà…

Hanoi Phoenix Tower được thiết kế với phong cách chung cư khách sạn

Hanoi Phoenix Tower được thiết kế kiến trúc bởi công ty Sunjin Việt nam – đơn vị ghi dấu ấn qua các công trình xanh hài hòa với thiên nhiên, chú trọng tính tiện nghi và bền vững trong từng chi tiết. Nhờ đó, không gian tại mỗi tầng của Hanoi Phoenix Tower đều được thiết kế thông minh, tối ưu công năng, giúp đón trọn ánh sáng và gió trời. Bên cạnh đó, căn hộ Hanoi Phoenix Tower được thiết kế với phong cách chung cư khách sạn, sang trọng và phóng khoáng giúp cho khách hàng vừa có thể sử dụng căn hộ để sinh sống hoặc ủy thác cho thuê với khả năng sinh lợi nhuận cao.

Nhân dịp sự kiện cất nóc, Hanoi Phoenix Tower đang giới thiệu đến thị trường chương trình tặng trọn 19 bộ tủ bếp hoàn thiện cao cấp cho khách hàng và miễn 2 năm phí dịch vụ, kèm theo chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay vốn 70% từ ngân hàng BIDV. Đây được xem là “cơ hội vàng” không thể bỏ lỡ để có trong tay cuốn sổ đỏ trên mảnh đất đắt giá Phố đi bộ Kim Đồng – Thành phố Cao Bằng. 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có công văn gửi các sở ngành, địa phương tiếp tục triển khai việc chấn chỉnh hoạt động thị trường trái phiếu doanh nghiệp và đấu giá quyền sử dụng đất.

Thứ tư, 06/07/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia