Bổ nhiệm Giám đốc Điều hành Lazada Việt Nam

Bổ nhiệm Giám đốc Điều hành Lazada Việt Nam

Tập đoàn Lazada vừa công bố bổ nhiệm ông James Dong làm Giám đốc Điều hành (CEO) của Lazada Việt Nam, đồng thời kiêm nhiệm vị trí CEO của Lazada Thái Lan.

Ông James Dong - CEO mới của Lazada Việt Nam

Ông James Dong sẽ thay thế ông Max Zhang trong cương vị là CEO của Lazada Việt Nam. Ông Max Zhang sẽ tiếp tục làm việc tại Tập đoàn Alibaba. 

Quảng cáo

Theo Lazada, việc bổ nhiệm này nhằm tăng cường sức mạnh của Lazada trên toàn khu vực, đưa Lazada Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. 

Cũng theo Lazada, Việt Nam là thị trường phát triển chiến lược của Lazada tại Đông Nam Á. Theo đó, Lazada sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư phát triển công nghệ, hạ tầng logistics cũng như tập trung nâng cao trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam.

Ông Pierre Poignant - Giám đốc Điều hành Tập đoàn Lazada cho biết, dưới sự dẫn dắt của James Dong, Lazada Thái Lan đã đạt được những kết quả kinh doanh rất ấn tượng. Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm, sự tận tụy và tài năng của mình, James sẽ tiếp tục có những đóng góp đáng kể, đưa Lazada thành công hơn nữa tại thị trường Việt Nam.

Ngoài sự tăng trưởng vượt bậc về kinh doanh, Lazada Thái Lan còn có hệ thống vận hành rất hiệu quả cùng đội ngũ nhân viên tài năng, không ngừng sáng tạo nên những ý tưởng mới, trong đó có shoppertainment (trải nghiệm mua sắm kết hợp giải trí) ấn tượng trong năm vừa qua. 

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia