Bổ nhiệm hai Phó Tổng biên tập Tạp chí Thương Gia

Bổ nhiệm hai Phó Tổng biên tập Tạp chí Thương Gia

Sáng nay (15/8), Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hà Nội (HBA) đã chính thức bổ nhiệm hai Phó Tổng biên tập Tạp chí Thương Gia nhằm đáp ứng yêu cầu công việc và định hướng phát triển của tạp chí trong

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Hà Nội (HBA) và đại diện lãnh đạo Tạp chí.

Được sự phê duyệt của Chủ tịch HBA, ông Nguyễn Ngọc Luân, Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HBA và bà Nguyễn Thị Hằng, Tổng thư ký HBA cùng các lãnh đạo HBA đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Doãn Xuân Trường và ông Cảnh Chí Tuyên làm Phó Tổng biên tập Tạp chí Thương Gia chịu trách nhiệm giúp việc cho Tổng Biên tập trong công tác tổ chức quản lý, điều hành tạp chí theo đúng quy định của pháp luật và đề án thành lập Tạp chí đã được Bộ Thông tin và Truyền thông chấp nhận.

Ông Doãn Xuân Trường khẳng định sẽ nỗ lực phát triển tờ báo theo đúng nhiệm vụ và vị trí của mình
Ông Doãn Xuân Trường khẳng định sẽ nỗ lực phát triển tờ báo theo đúng nhiệm vụ và vị trí của mình

 

Ông Doãn Xuân Trường hiện là Tổng thư ký Tạp chí Thương Gia, chịu trách nhiệm tổ chức nội dung và quản lý Tạp chí Thương Gia điện tử và Tạp chí Thương Gia (bản in). 

Ông Cảnh Chí Tuyên từng là Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông của báo Nhà báo & Công luận, đã có thời gian cộng tác và gắn bó với Tạp chí Thương gia.

Quảng cáo
Ông Cảnh Chí Tuyên cũng mong muốn tích cực phát triển tờ báo như yêu cầu đề ra
Ông Cảnh Chí Tuyên cũng mong muốn tích cực phát triển tờ báo như yêu cầu đề ra

 

Tại buổi lễ bổ nhiệm, Tổng Biên tập Tạp chí Thương Gia, bà Nguyễn Thùy Dương nhấn mạnh, việc bổ nhiệm hai Phó Tổng biên tập nhằm kiện toàn bộ máy lãnh đạo để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu phát triển Tạp chí. “Đây đều là những đồng chí có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực báo chí cũng như có thời gian dài hợp tác lâu dài, hỗ trợ tích cực với Tạp chí Thương Gia”, bà Dương nhấn mạnh. 

Đại diện HBA, ông Nguyễn Ngọc Luân, Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HBA cũng khẳng định và mong muốn hai đồng chí được bổ nhiệm sẽ hỗ trợ tích cực Tổng Biên Tập trong công tác quản lý và phát triển tờ báo phát triển mạnh mẽ theo đúng định hướng của HBA. 

Cũng trong dịp này, để đẩy mạnh phát triển tạp chí, HBA chính thức thành lập Trung tâm quan hệ Cộng đồng và Phát triển thương hiệu HBA với vai trò kết nối cộng đồng doanh nghiệp Hà Nội nói riêng cũng như doanh nghiệp cả nước nói chung.

Thời hạn bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 01/08/2017.

 

Có thể bạn quan tâm

Được ra đời từ ý tưởng về thức uống thuần tự nhiên, tôn vinh nông sản Việt và hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ TT&TT chung tay ủng hộ Bắc Giang chống dịch Covid-19, The Special Lychee Kombucha đang là thức uống “hot trend” của mùa hè 2021.

Thứ sáu, 02/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia