Bộ trưởng Năng lượng Nga dương tính với Covid-19

Bộ trưởng Năng lượng Nga dương tính với Covid-19

Bộ trưởng Năng lượng Nga đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander Novak đã có kết quả dương tính với Covid-19, Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin cho biết tại cuộc họp của uỷ ban chính phủ về phát triển kinh tế xã hội, diễn ra tại thành phố Blagoveshchensk. 

“Thật không may là Bộ trưởng Alexander Novak đã bị nhiễm Covid-19. Hãy cùng chúc cho ông Novak nhanh chóng hồi phục. Thực ra, ông ấy đã đến tận đây và phải quay trở về Moscow khi phát hiện mình nhiễm Covid-19,” Thủ tướng Mishutin chia sẻ. 

Quảng cáo

Tuy nhiên, người phát ngôn của Bộ Năng lượng tiết lộ với TASS rằng Bộ trưởng Novak vẫn sẽ tham gia vào cuộc họp của Uỷ ban giám sát OPEC+ qua video được tổ chức vào ngày 19/8. 

“Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander Novak có kết quả dương tính với Covid-19 trong một chuyến công tác. Hiện ông Novak chưa có bất kỳ triệu chứng nào và cảm thấy vẫn khoẻ. Bộ trưởng Novak sẽ tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình từ xa. Đặc biệt, vào ngày 19/8 tới, ông vẫn sẽ tham gia cuộc họp video của uỷ ban giám sát OPEC+.”

Nguồn: TASS

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Không quân Nga tiếp tục không kích ác liệt lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến, dẫn đầu là tổ chức khủng bố Hay'at Tahrir al-Sham (HTS, al-Qaeda) trên vùng Greater Idlib, tây bắc Syria.

Thứ tư, 22/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia