BRG Kings Island Golf Resort mở cửa sân gôn 18 hố đầu tiên do Jack Nicklaus II thiết kế tại Việt Nam

BRG Kings Island Golf Resort mở cửa sân gôn 18 hố đầu tiên do Jack Nicklaus II thiết kế tại Việt Nam

Ngày 03/02/2018, Câu lạc bộ gôn đẳng cấp BRG Kings Island Golf Resort đã chính thức mở cửa sân gôn 18 hố đầu tiên do Jack Nicklaus II thiết kế tại Việt Nam mang tên Kings Course.

Kings Course chính thức được khai trương

Là sân gôn thứ 3 tại BRG Kings Island Golf Resort, một trong những sân gôn lâu đời nhất Việt Nam, Kings Course được thiết kế bởi Jack Nicklaus II, con trai cả và cũng là Chủ tịch của công ty thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới Nicklaus Design do huyền thoại gôn số một thế giới Jack Nicklaus sáng lập.

Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG cho biết: "Sự kiện ngày hôm nay là dấu son tiếp theo trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus. Sân gôn Kings Course với những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho danh mục các sân gôn đẳng cấp của tập đoàn BRG hiện nay. Tôi tin các gôn thủ tại Việt Nam sẽ tiếp tục yêu mến câu lạc bộ gôn này cũng như các câu lạc bộ gôn đẳng cấp của tập đoàn BRG trong nhiều năm nữa bởi những trải nghiệm không thể nào quên đến từ những đường gôn kỳ diệu, hệ sinh thái cây cối, hồ nước tuyệt đẹp, cơ sở vật chất đẳng cấp đi kèm với chất lượng dịch vụ hoàn hảo”.

Kings Course được thiết kế đầy thử thách và sáng tạo, vừa trải dài trên sườn đồi dưới chân núi Ba Vì, vừa uốn lượn theo hồ Đồng Mô tạo nên các hố gôn thật độc đáo. Dọc theo fairway là cảnh sắc tự nhiên với các rừng cây đa dạng và hệ thực vật thay đổi màu sắc theo mùa, các green xanh mướt được cắt tỉa tinh tế, các bẫy cát tinh xảo như nét vẽ chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm gôn độc đáo cho các gôn thủ.

Quảng cáo

Gôn thủ Yoo Man Ki vô địch giải gôn đầu tiên tại sân gôn mới Kings Course

Ông Jack Nicklaus II chia sẻ: “Vẻ đẹp và chất lượng của Kings Course vượt quá sự mong đợi của tôi. Ngay từ lần đầu tiên tôi đặt chân đến mảnh đất này đây, bằng nhãn quan và kinh nghiệm thiết kế của mình tôi đã cảm nhận được sân gôn mới này sẽ đặc biệt như thế nào. Vậy mà cho tới hôm nay, khi Kings Couse được hoàn thiện, tôi vẫn cảm thấy ngỡ ngàng. Đây chắc chắn là sân gôn tôi mà yêu thích nhất tính đến thời điểm hiện tại. Sẽ không quá lời khi khẳng định rằng sân gôn Kings Course ra đời chính là dành cho những vị vua.”

Những giá trị truyền thống sau 25 năm hoạt động và sự hòa trộn giữa cảnh đẹp thiên nhiên, từ hệ sinh thái cây và hồ nước tới dịch vụ caddie chuyên nghiệp mà câu lạc bộ gôn BRG Kings Island Golf Resort mang lại đã xác lập kỷ lục với bốn lần được bình chọn và trao giải thưởng “Sân Gôn Tốt nhất Việt Nam” trong 4 năm liên tiếp từ 2014 đến 2017 do tạp chí Asia Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) trao tặng và được giới gôn thủ đánh giá là sân gôn đáng chơi nhất tại khu vực phía bắc.

Tập đoàn BRG với tầm nhìn chiến lược cụ thể tiếp tục vững bước trên con đường hoàn thiện sứ mệnh của mình là người đi đầu trong việc phát triển môn thể thao gôn và đưa môn thể thao tinh hoa này tới với nhiều người tại Việt Nam, góp phần vào sự phát triển của đất nước nói chung và của ngành gôn nói riêng.

Chiều cùng ngày, giải gôn đầu tiên tại sân Kings Course đã diễn ra với chức vô địch thuộc về Ông Yoo Man Ki với số điểm gross 79.

>> BRG Coastal City - Tiện ích nâng tầm đẳng cấp

 

Có thể bạn quan tâm

Tiếp nối sự kiện năm ngoái được tổ chức một phần theo phương thức trực tuyến do tình hình dịch bệnh Covid-19, sự kiện này được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia Thượng Hải từ ngày 17/07/2021 đến ngày 25/07/2021.

Thứ ba, 20/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia