Bức tranh 'Charlie Brown' của Banksy được bán với giá 4 triệu USD

Bức tranh 'Charlie Brown' của Banksy được bán với giá 4 triệu USD

Các tác phẩm nghệ thuật của Banksy do Phòng trưng bày Maddox công bố tại Miami (Mỹ) đã được bán đấu giá với con số “gây choáng”.

Tuần lễ nghệ thuật Miami đang diễn ra sôi động với doanh thu tiếp tục lập kỷ lục, đặc biệt trong đó là bức tranh “Charlie Brown” của Banksy đã được mua với giá 4 triệu USD. 

Bức “Charlie Brown” đã được Maddox Gallery bán cho một nhà sưu tập người Mỹ giấu tên như một phần của đợt bán VIP Preview. Tác phẩm lần đầu tiên được phun vẽ trên một bức tường ở Los Angeles vào năm 2011.

Sự kiện đi kèm với một triển lãm các tác phẩm của Banksy từ một phòng trưng bày tại tuần lễ Art Miami, với các mức giá dao động từ khoảng 650.0000 đến hơn 6,6 triệu USD. Các tác phẩm nghệ thuật bao gồm “Keep it Real”, “Flower Thrower Original”, “Stretched Pulp Fiction”, “Rat at Heart” và hơn thế nữa. 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

UBND tỉnh Quảng Bình vừa đồng ý chủ trương cho phép Ban Quản lý Rừng phòng hộ huyện Quảng Ninh liên kết, phối hợp với đơn vị đủ điều kiện theo quy định để khai thác thử nghiệm sản phẩm du lịch Khám phá thiên nhiên khe Kiều, hệ thống hang động Sơn Bồi và tìm hiểu văn hóa người Bru - Vân Kiều.

Chủ nhật, 25/09/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia