Bùng cháy đêm hội “Sắc Xuân” cùng Deaura

Bùng cháy đêm hội “Sắc Xuân” cùng Deaura

Ngày 04/02/2018 vừa qua, chương trình Tổng kết kinh doanh 2017 – Sắc Xuân Deaura khu vực HCM, kết hợp cuộc thi văn nghệ nội bộ giữa các trung tâm đã thành công rực rỡ với kết quả hết sức bất ngờ.

Tại sự kiện, lãnh đạo Deaura đã trao bằng khen tôn vinh dành cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều tiết mục đặc sắc. Mặc dù thời gian chuẩn bị gấp rút, song các đơn vị cũng có sự đầu tư rất công phu cả về nội dung lẫn trang phục. Với những màn trình diễn điêu luyện và “máu lửa”, các tiết mục đã thuyết phục Ban Giám Khảo hoàn toàn và gây khó khăn trong việc chọn đội chiến thắng. Tổng Giám Đốc đã quyết định tăng gấp 3 giá trị giải thưởng cho tất cả các tiết mục tham gia chương trình!

Quảng cáo

Kết quả chung cuộc có 2 tiết mục giành Giải Nhất thuộc về: tiết mục nhảy “Vũ điệu Bí Ẩn” (kết hợp của trung tâm Lê Thánh Tôn & Lê Hồng Phong) và nhạc kịch “Làng Đẹp” của Nguyễn Thông – trị giá 15 triệu đồng. Giải Ba thuộc về tiết mục hát đơn ca “Get High” – biểu diễn bởi Nguyễn Thị Thu Thủy (trung tâm Lê Thánh Tôn) – trị giá 5 triệu đồng. Bảy tiết mục còn lại đều nhận được phần thưởng trị giá 2 triệu đồng. Một lần nữa xin được chúc mừng toàn thể các trung tâm của Deaura khu vực HCM!!!.

 

Từ khóa:THƯƠNG HIỆU

Có thể bạn quan tâm

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên cả nước, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh, nhãn hàng Ovaltine đã nhanh chóng mang hơn 240.000 ly sữa đến tận tay người dân tại các điểm nóng cách ly trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ bảy, 26/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia