BVSC bổ sung mã INTRACOM cho giao dịch Trái phiếu iBond

BVSC bổ sung mã INTRACOM cho giao dịch Trái phiếu iBond

Công ty cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) vừa đưa vào giao dịch iBond với mã trái phiếu IINTRACOM, được phát hành ngày 14/2/2020.

Kể từ khi ra mắt sản phẩm trái phiếu iBond vào cuối tháng 08/2019, ngày 18/2/2020 BVSC tiếp tục bổ sung một mã trái phiếu Công Ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (INTRACOM).

Theo đó, mã trái phiếu áp dụng cho sản phẩm trái phiếu Intracom iBond là ITCB022020. Giá Trái phiếu BVSC bán cho khách hàng là 1.050.000 đồng/trái phiếu.

Tổng giá trị Trái phiếu đưa vào sử dụng là 20 tỷ đồng, số lượng trái phiếu đưa vào sử dụng cho dịch vụ là 20 nghìn trái phiếu.

Quảng cáo

Số tiền giao dịch tối thiểu khi thực hiện giao dịch trái phiếu là 100 triệu đồng. Ngày phát hành trái phiếu là 14/2/2020 và nngày đáo hạn trái phiếu là 14/2/2023.

BVSC cho biết, các đặc trưng, lợi ích, quy trình giao dịch và biểu lãi suất giao dịch của sản phẩm trái phiếu Intracom tương tự như các mã trái phiếu khác áp dụng đối với với sản phẩm giao dịch trái phiếu iBond.

Giao dịch trái phiếu iBond là hình thức Khách hàng mua và cam kết bán lại trái phiếu. Đây là một kênh đầu tư mới cho nhà đầu tư có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình nhằm hưởng mức lãi suất cao vượt trội và cơ chế linh hoạt hơn hình thức gửi tiết kiệm hoặc chứng chỉ tiền gửi tại ngân hàng.

Các đặc trưng, lợi ích, quy trình giao dịch và biểu lãi suất giao dịch của sản phẩm trái phiếu INTRACOM tương tự như các mã trái phiếu khác áp dụng đối với với sản phẩm Giao dịch Trái phiếu iBond.

Có thể bạn quan tâm

Công ty cổ phần Vincom Retail (mã chứng khoán: VRE) vừa công bố thông tin về việc sáp nhập các công ty con, nhằm mục đích tái cơ cấu sở hữu nội bộ các công ty này.

Thứ hai, 21/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia