Các phu nhân, phu quân lãnh đạo APEC thích thú chụp ảnh ở phố cổ Hội An

Các phu nhân, phu quân lãnh đạo APEC thích thú chụp ảnh ở phố cổ Hội An

Trong khuôn khổ tuần lễ Cấp cao APEC 2017, đoàn các phu nhân, phu quân lãnh đạo APEC đã có chuyến tham quan tại phố cổ Hội An (TP.Hội An, Quảng Nam), nhiều người thích thú chụp ảnh lưu niệm.

Sáng 11.11, Phu nhân Chủ tịch nước Nguyễn Thị Hiền chủ trì chương trình phu nhân/phu quân của các nhà lãnh đạo kinh tế APEC, Trưởng đoàn các nền kinh tế APEC đi tham quan phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Đoàn phu quân, phu nhân của lãnh đạo APEC được bảo vệ nghiêm ngặt

Phu nhân Chủ tịch nước, bà Nguyễn Thị Hiền dẫn đầu đoàn tham quan

Phu nhân Chủ tịch nước Nguyễn Thị Hiền và phu nhân/phu quân của các nhà lãnh đạo kinh tế APEC, Trưởng đoàn các nền kinh tế APEC đã đi tham quan phố cổ Hội An và Làng lụa Hội An.

Đoàn tham quan chùa Cầu, phố cổ Hội An

Quảng cáo

Tại đây, các phu nhân/phu quân của các nhà lãnh đạo kinh tế APEC, Trưởng đoàn các nền kinh tế APEC đã được xem tái hiện lại cảnh sinh hoạt của người dân Hội An xưa dọc 2 bên tuyến phố. Bên cạnh đó, các phu nhân, phu quân còn ghé vào mua sắm ở các gian hàng như: Các sản phẩm về lụa, sản phẩm thêu, đèn lồng, sản phẩm thủ công mỹ nghệ trên tuyến phố Nguyễn Thị Minh Khai - Chùa Cầu.

Dịp này, các phu nhân/phu quân của các nhà lãnh đạo kinh tế APEC, Trưởng đoàn các nền kinh tế APEC đã được ban tổ chức tặng khăn lụa tơ tằm.

Mặc dù trước đó, khu phố cổ Hội An ngập sâu trong nước lũ tuy nhiên hiện tại các con phố đã được dọn dẹp sạch sẽ, ngăn nắp.

Điểm cuối cùng của chuyến thăm là làng lụa Hội An.

Theo Mạnh Cường/Thanhnien

Từ khóa:TRẢI NGHIỆM

Có thể bạn quan tâm

Quyết định tái bản tiểu thuyết Thời xa vắng trong bối cảnh toàn xã hội đang căng mình chống dịch, Sbooks mong muốn đóng góp phần nhỏ bé của mình vào đời sống tinh thần xã hội, đem lại nguồn năng lượng tích cực và bản lĩnh sống trong mỗi tâm hồn.

Thứ hai, 14/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia