Cận cảnh bán tải mất lái đâm thẳng vào cổng vườn

Camera an ninh đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc lúc hơn 22h (giờ địa phương) tối 2/11 vừa qua tại một dãy nhà thuộc làng Saenrak 4 ở Chonburi, Thái Lan...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trích xuất camera an ninh cho thấy, một chiếc bán tải Toyota Hilux Revo màu đen đang dừng đỗ trước cửa nhà.

Bất thình lình, chiếc xe rồ ga lao về phía trước mặc cho cửa bên lái phụ vẫn đang mở. Do quá bất ngờ, tài xế không thể kiểm soát kịp đã khiến chiếc bán tải lao thẳng vào một cổng vườn và xuyên qua dãy nhà bên.

Chúng ta có thể nghe thấy tiếng xe rít qua đường và lao qua hàng rào bê tông vào sân. Nó phá hủy cánh cổng và lao ra đường lần nữa trước khi người lái xe cuối cùng lấy lại được quyền kiểm soát.

Tài xế nói rằng, lúc đó do anh quên chuyển số tự động đúng cách khiến chiếc bán tải tăng tốc khi nổ máy. May mắn, tài xế đã kịp thời dừng được chiếc xe ngăn chặn được những thiệt hại đáng tiếc có thể xảy ra.

Chủ nhà bị thiệt hại cho biết: “Tôi đã liên hệ với nhà thầu xây dựng và họ nói với tôi rằng thiệt hại là khoảng 60.000 bạt (khoảng 1.700 USD) cho riêng hàng rào, không bao gồm cây cối bị hư hại. Hàng xóm của tôi (người tài xế xe bán tải) nói rằng anh ta sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thiệt hại này”.

Có thể bạn quan tâm