Cận cảnh cường kích chiến trường Su-25 “Quạ đen” diễn tập chiến đấu ở Nga

Bộ Quốc phòng Nga công bố video cuộc diễn tập ở Kyrgyzstan với sự tham gia của các máy bay cường kích chiến trường Su-25 “Quạ đen”, phá hủy sở chỉ huy của kẻ thù giả định bằng bom và tên lửa.

Video 42 giây ghi lại cảnh các máy bay cường kích chiến trường Su-25 (Quạ đen) Nga xuất kích từ căn cứ sân bay, từ độ cao thấp đã tiếp cận các khu vực mục tiêu, sử dụng bom và rockets tấn công tiêu diệt mục tiêu.

Sau khi phá hủy tất cả các mục tiêu theo kế hoạch, các máy bay cường kích chiến trường Su-25 trở về căn cứ an toàn.

Quảng cáo

Là máy bay chiến đấu được phát triển từ thời Liên Xô, Su-25 thể hiện năng lực tác chiến rất hiệu quả, hỗ trợ quân đội Syria trong các chiến dịch tiến công tiêu diệt khủng bố và các lực lượng vũ trang bất hợp pháp.

Mặc dù được coi là lỗi thời, nhưng các máy bay chiến đấu Su-25 vẫn được hiện đại hóa và khai thác sử dụng trong các hoạt động yểm trợ đường không cho các chiến dịch tấn công của bộ binh.

Có thể bạn quan tâm

Ngày 1 và 2/10, không quân Nga tiến hành hơn 40 cuộc không kích vào vùng sa mạc miền trung của Syria, yểm trợ hỏa lực cho chiến dịch tiến công truy quét các phần tử khủng bố IS của các lực lượng vũ trang Syria.

Thứ hai, 04/10/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia