CEO người Hàn Quốc của Masan Consumer từ nhiệm

CEO người Hàn Quốc của Masan Consumer từ nhiệm

Kể từ ngày 28/02/2018, ông Soekhee Won đã chính thức từ nhiệm khỏi vị trí Phó Tổng Giám đốc Masan Group (MSN) và Tổng Giám đốc Masan Consumer Holdings (MCH) và Masan Consumer (MSC).

Theo MSN, Ông Seokhee Won cũng sẽ không còn là thành viên Hội đồng thành viên và thành viên HĐQT của MCH, Công ty TNHH Masan Brewery và MSC.

Ông Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn được quyết định các điều kiện và điều khoản cụ thể của các tài liệu liên quan đến việc từ nhiệm của ông Won.

Quảng cáo

Được biết, ông Seokhee Won có hơn 22 năm kinh nghiệm công tác tại Tập đoàn Unilever. Trước khi về đầu quân cho Masan, ông Won từng đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch cấp cao, phụ trách quản lý thương hiệu các sản phẩm chăm sóc da của Unilever tại khu vực châu Á cùng thương hiệu Ponds trên phạm vi toàn cầu. Trong giai đoạn năm 1997-2005, ông Won là Giám đốc Marketing, sau đó trở thành Phó chủ tịch Unilever tại Việt Nam.

Trước đó, vị trí tổng giám đốc của Masan Consumer từng do ông Trương Công Thắng đảm nhiệm.

Đáng chú ý, sau khi ông Seokhee Won từ nhiệm Masan đã bổ nhiệm “người cũ” là ông Trương Công Thắng đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc của Masan Consumer Holdings và Masan Consumer.

>> "Ông trùm" Masan Group Nguyễn Đăng Quang: Tỷ phú USD thứ 3 của Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Tiến Sỹ, Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên giữ chức Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam - VOV.

Thứ năm, 10/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia