Chủ chuỗi Big C muốn xây trung tâm thương mại ở Bắc Ninh

Chủ chuỗi Big C muốn xây trung tâm thương mại ở Bắc Ninh

Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Group Việt Nam – ông Philippe Broianigo cho biết, doanh nghiệp này mong muốn đầu tư xây dựng trung tâm thương mại tại tỉnh Bắc Ninh.

Đề xuất trên được đưa ra tại buổi làm việc giữa Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh - Nguyễn Tử Quỳnh với ông Philippe Broianigo, Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Group Việt Nam.

Tại đây, Central Group mong muốn đầu tư xây dựng trung tâm thương mại tại tỉnh Bắc Ninh. Theo đại diện doanh nghiệp, Central Group định hướng đầu tư dài hạn, mong muốn kết nối với các nhà sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm trên địa bàn để đưa các sản phẩm, hàng hóa mang tính đặc thù của tỉnh vào kinh doanh trong hệ thống của tập đoàn.

Về phía Bắc Ninh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh mong muốn các nhà đầu tư lớn về đầu tư tại tỉnh. Cùng với đó, ông cũng cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn.

Quảng cáo

Trước đề xuất của Central Group, ông Nguyễn Tử giao Sở Xây dựng phối hợp, giới thiệu địa điểm để Tập đoàn Central Group Việt Nam khảo sát, nghiên cứu triển khai xây dựng trung tâm thương mại như đề xuất trước đó.

Tập đoàn Central Group Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Central Group - một trong những Tập đoàn bán lẻ lớn nhất Thái Lan, sở hữu nhiều trung tâm mua sắm, trong đó có chuỗi siêu thị Big C Việt Nam.

Central Group Việt Nam thành lập từ năm 2011. Cùng với chuỗi siêu thị Big C Việt Nam, tháng 11/2018, tập đoàn này đã ra mắt trung tâm thương mại GO!, hoạt động theo mô hình “all in one”.

>>Bắc Ninh: 4 dự án có tổng vốn hơn 1.000 tỷ sẽ được đấu thầu

Có thể bạn quan tâm

Bản tin dịch COVID-19 tối ngày 17/6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 136 ca mắc COVID-19, trong đó TPHCM và Bắc Giang mỗi địa phương đều ghi nhận 62 ca. Tổng trong ngày, Việt Nam ghi nhận 515 ca mới. Trong ngày có 63 bệnh nhân khỏi bệnh.

Thứ năm, 17/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia