Chủ tịch HOSE Trần Đắc Sinh sắp nghỉ hưu

Chủ tịch HOSE Trần Đắc Sinh sắp nghỉ hưu

Ông Trần Đắc Sinh - Chủ tịch HĐQT của Sở Giao dịch chứng khoán Tp.HCM (HOSE) sẽ chính thức nhận quyết định nghỉ hưu từ ngày 1/11/2016.

Thông tin này được ông Sinh chia sẻ tại Hội nghị thường niên công tác thành viên Sở GDCK Hà Nội tổ chức ngày 7/10. Người thay thế ông Sinh là ông Trần Văn Dũng - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của HOSE.

Quảng cáo

Ông Dũng từng là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của Sở GDCK Hà Nội - HNX, từng công tác tại Ngân hàng Nhà nước, Uỷ ban chứng khoán và gắn bó với thị trường chứng khoán Việt Nam từ những ngày đầu.

Trước đó, Bộ Tài chính đã thông báo quyết định về việc ông Trần Đắc Sinh (sinh ngày 1/10/1956) sẽ được nghỉ hưu để hưởng chế độ BHXH từ ngày 1/11/2016. Ông Sinh được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị của HoSE vào tháng 12/2011. Trong năm 2016, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước là ông Vũ Bằng cũng sẽ về hưu.

Mai Lan

Có thể bạn quan tâm

CTCP Phát triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (Hodeco) có kế hoạch phát hành hơn 3,3 triệu cổ phiếu ESOP vào quý 3 và đây cũng là lần đầu tiên doanh nghiệp này phát hành ESOP.

Thứ ba, 22/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia